Dù có nhiều khác biệt về sở thích, cá tính nhưng cặp đôi Toàn – Ly lại là những mảnh ghép hoàn hảo khiến tình yêu thêm phần thú vị, ngọt ngào.

Bộ ảnh cưới vui nhộn: Cô dâu siêu quậy - chú rể nhút nhát 1

  Được sự tác hợp của gia đình, Huy Toàn gặp gỡ và đem lòng yêu mến Hà Ly, con gái cưng đầy cá tính của cô giáo cũ. Dù đã biết Hà Ly từ trước nhưng vì nhút nhát, anh không dám chủ động làm quen. Nhờ sự tin tưởng của mẹ Ly, Toàn nhanh chóng có số điện thoại và được tạo nhiều điều kiện thuận lợi để cưa cẩm cô gái 9X cá tính.
Bộ ảnh cưới vui nhộn: Cô dâu siêu quậy - chú rể nhút nhát 2

  Cách biệt nhau 8 tuổi, Toàn nhút nhát, Ly lại nghịch ngợm, thời gian đầu cả hai đều khó khăn để tìm thấy tiếng nói chung trong cảm xúc. Sau buổi hẹn đầu. Hà Ly thẳng thừng chê đối phương xấu trai, già nua và không có ý định gặp mặt nữa.
Bộ ảnh cưới vui nhộn: Cô dâu siêu quậy - chú rể nhút nhát 3

  Thời gian trôi nhanh, nhờ sự chân thành nghiêm túc trong tình cảm, sau nhiều lần giận dỗi, làm lành, Toàn bắt đầu để lại trong Ly nhiều thiện cảm.
Bộ ảnh cưới vui nhộn: Cô dâu siêu quậy - chú rể nhút nhát 4

  Chuyến công tác dài ngày, xa thành phố, không thể liên lạc với Ly vì điện thoại cô đột nhiên bị hỏng khiến Toàn bồi hồi nhận ra mình đã trót yêu cô gái cá tính này.
Bộ ảnh cưới vui nhộn: Cô dâu siêu quậy - chú rể nhút nhát 5

  Sau 8 tháng quen biết và tìm hiểu, cặp đôi người cá tính, kẻ nhút nhát quyết định xây định xây dựng tổ ấm vào ngày 30/4. Họ đã trải qua tuần trăng mật ngọt ngào tại Bali, Indonesia.
Bộ ảnh cưới vui nhộn: Cô dâu siêu quậy - chú rể nhút nhát 6

  
Bộ ảnh cưới vui nhộn: Cô dâu siêu quậy - chú rể nhút nhát 7

  
Bộ ảnh cưới vui nhộn: Cô dâu siêu quậy - chú rể nhút nhát 8

Trong cuộc sống gia đình, đôi vợ chồng trẻ nêu cao tiêu chí lắng nghe để thấu hiểu và yêu nhau nhiều hơn.
Bộ ảnh cưới vui nhộn: Cô dâu siêu quậy - chú rể nhút nhát 9

  
Bộ ảnh cưới vui nhộn: Cô dâu siêu quậy - chú rể nhút nhát 10

Nụ hôn lãng mạn của Huy Toàn và Hà Ly tại đền Uluwatu, Bali là khởi đầu đẹp cho những ngày tháng hôn nhân hạnh phúc về sau.

Nguồn bài viết: AFamily.VN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here