(2Sao) – Trương Quỳnh Anh bệnh tật, gầy gò, ốm yếu nằm trong viện khiến người hâm mộ xôn xao.

Dù trẻ tuổi nhưng Trương Quỳnh Anh đang có được những thành công nhất định trên bước đường nghệ thuật và là một trong những tên tuổi được người hâm mộ mong chờ của làng giải trí Việt. Trong cuộc sống gia đình, Ca sỹ Trương Quỳnh Anh hạnh phúc bên người chồng là ca sỹ Tim cùng cậu con trai kháu khỉnh bé Cát An. Chính vì vậy nên “nhất cử, nhất động” của người đẹp luôn nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.

Bất ngờ mới đây, những hình ảnh Trương Quỳnh Anh gầy gò, ốm yếu, mặt mũi phờ phạc thiếu ngủ, trên đầu đội chiếc mũ len, mặc quần áo bệnh nhân nằm trên giường bệnh viện đột nhiên bị rò rỉ đang khiến người hâm mộ cô lo lắng “mất ăn, mất ngủ”, còn một lượng lớn các fan ruột của cô “lòng nóng như lửa đốt, đứng ngồi không yên” liên tục comment hỏi thăm tại sao đang khỏe mạnh bình thường mà đột nhiên Quỳnh Anh lại phải nằm viện với sắc thái và thân hình tiều tụy như thế này.

Không để người hâm mộ phải “nháo nhào” tìm sự thật, mà đáp án đã có ngay sau đó với hàng loạt hình ảnh vui nhộn của đoàn làm phim đã trả lời tất cả, khiến ai nấy đều thở phảo nhẹ nhõm về sức khỏe cũng như cuộc sống của Trương Quỳnh Anh.

Được biết, hình ảnh tiều tụy, gầy gò của cô bệnh nhân là Trương Quỳnh Anh hóa thân thành nhân vật trong phim “Vitamin Tình Yêu” của đạo diễn Lê Bảo Trung đang thai nghén và đang trong thời kỳ bấm máy thực hiện từng cảnh quay.

Cùng xem ảnh hậu trường vui nhộn của “Vitamin Tình Yêu”:

Loan Nguyễn

Nguồn bài viết: 2Sao.VN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here