Vì được “tập hợp” bởi các ngành nghệ thuật khác nhau, nên phòng luyện tập của cuộc thi luôn rộn rã tiếng cười với các trò “quậy phá”…

Chương trình truyền hình “Cặp đôi hoàn hảo” đã phát sóng được một tập và hiện đang là chương trình truyền hình tạo được nhiều sự mong đợi nhất với khán giả. Tám cặp đôi với 8 gương mặt đến từ các nghành nghề khác nhau cùng 8 ca sỹ đã được công chúng biết đến sẽ cùng tranh tài ca hát trong 8 tuần.

Qua đêm đầu tiên, các cặp đôi đã tạo được nhiều điều thú vị với khán giả. Các nghệ sỹ đã rất khéo léo khi biết tận dụng và che giấu những ưu khuyết điểm của mình khi bước vào cuộc thi. Chính vì thế, những màn biểu diễn của các thí sinh luôn tạo được sự mong đợi từ khán giả.


Và vị giám khảo thứ 4 của đêm thi đầu tiên cũng đã lộ diện, đó chính là nhạc sỹ Hồ Hoài Anh

Đêm nay (16/10), các thí sinh sẽ chính thức bước vào đêm thi đầu tiên để loại trực tiếp một cặp đôi. Vì thế, các cặp đôi đã phải tập luyện rất nhiều so với buổi biểu diễn đầu tiên. Trên sàn tập, không còn những hình ảnh lung linh khi đứng trên sân khấu, không còn những lớp trang điểm, những kiểu tóc, những trang phục cầu kỳ, ấn tượng mà chỉ còn những thí sinh của một cuộc thi đang dốc hết sức mình tập luyện cho đêm diễn. 

Tuy nhiên, do chương trình mang “đặc thù” giải trí, các cặp thí sinh lại toàn những “dân giới nghệ”, nên phòng luyện tập lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười bởi các trò “quậy phá” của các anh chị em nghệ sĩ. Họ có thời gian “tám” đủ chuyện trên trời dưới đất, chia sẻ những kỷ niệm, khó khăn, cảm xúc trên bước đường nghệ thuật. Tất cả làm buổi luyện tập của họ thật sự có nhiều màu sắc.
Một số hình ảnh của các “thí sinh” trong các buổi tập luyện:


Trấn Thành


Ns Minh Châu – Nguyễn Ngọc Anh – Quách Ngọc Ngoan


Trấn Thành – Kim Thư


Ns Hồ Hoài Anh – Kim Thư


Ái Phương


Trấn Thành – Ái Phương


Khi không có Đoan Trang thì Ái Phương “kiêm” luôn nhiệm vụ giúp đỡ Trấn Thành trong màn tập luyện


Cặp đôi Hồ Trung Dũng – Hà Anh


Phương Linh


Thanh Ngọc – MC chính của chương trình


Kim Thư


Cặp đôi Noo Phước Thịnh – Ái Phương


Đoan Trang


Cặp đôi Văn Mai Hương – Phạm Văn Mách


Văn Mai Hương


Nguyễn Ngọc Anh

Nguồn bài viết: AFamily.VN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here