Một “gia đình” đựng bàn chải, kem đáng răng, cốc súc miệng ngộ nghĩnh sẽ góp phần tạo cho bé yêu của bạn sự thích thú, tự giác và chăm chỉ làm vệ sinh răng miệng hơn…

Đối với mỗi ông bố bà mẹ thì vấn đề vệ sinh răng miệng cho con là một trong những điều quan trọng và cũng gây ra nhiều “trở ngại” nhất. Các bé thường không thích đánh răng mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, nếu bạn dắt được con mình vào phòng vệ sinh và thực hiện “nhiệm vụ” này thì xem ra cũng thật vất vả đúng không?
Chuyên mục Mua sắm sẽ giới thiệu đến bạn một bộ sản phẩm xinh xinh, mới lạ. Hy vọng với sự ngộ nghĩnh của chúng, các bé nhà mình sẽ chăm chỉ đánh răng một cách tự giác giác hơn, không đợi bố mẹ nhắc nhở hay ép buộc nữa…

Gia đình đựng bàn chải ngộ nghĩnh

“Gia đình” ống đựng bàn chải, tuýp kem này được thiết kế rất tiện lợi cho việc lưu trữ các dụng cụ vệ sinh răng miệng hằng ngày. Mỗi “thành viên” sẽ đảm nhiệm cả 3 chức năng, phần tay sẽ là nơi bạn đặt bàn chải, phần thân mình sẽ đựng kem đánh răng, và phần đầu chính là… chiếc cốc súc miệng. 
Vì bé còn nhỏ sẽ không thể dùng chung 1 loại kem đánh răng như của người lớn, chính vì vậy, sự phân chia bằng cách này thật ngộ nghĩnh và thiết thực phải không?
Hai bàn tay sẽ là nơi đựng bàn chải
Phần thân đựng tuýp kem đánh răng

Còn phần đầu cũng chính là chiếc cốc súc miệng ngộ nghĩnh

Tuy chỉ là mô hình đồ chơi nhưng chúng lại rất sinh động nhờ sự biểu cảm trên từng “gương mặt”. Đặt chúng đứng gần nhau trông thật khắng khít yêu thương đúng không nào? Chiếc cốc (cũng là hình mặt người vui nhộn) được đặt úp lên trên thân hình, che giấu đi tuýp kem bên trong thật khéo léo…
Bộ 4 thành viên này sẽ trở thành vật trang trí cho phòng tắm nhà mình phần thêm vui nhộn đấy!
Trông chúng thật khắng khít yêu thương!
Làm cho phòng tắm trở nên vui nhộn và “dụ” bé yêu đánh răng đấy!

Bên cạnh chức năng ban đầu của sản phẩm, bạn còn có thể sử dụng nó để đưa vào phòng chiếc lọ lưu trữ đồ dùng học tập cho con yêu như bút, thước kẻ, kéo… Trông cũng rất gọn gàng và cá tính đúng không nào?
Ngoài ra bạn có thể đựng bút, thước, kéo… 

Trông chúng thật đáng yêu…

Bộ dụng cụ đựng bàn chải, tuýp kem, cốc súc miệng được làm từ nhựa PP với kích thước 19 x 15 x 9 cm. Chúng được bán với giá 80 ngàn đồng/sản phẩm. Bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng chuyên kinh doanh đồ dùng gia đình độc đáo hoặc tham khảo trên những trang web bán hàng online uy tín trên toàn quốc nhé!
Nếu bạn muốn biết thêm về thông tin của các sản phẩm được giới thiệu trên chuyên mục Mua sắm, xin vui lòng liên hệ:

08.39309935/ máy lẻ 103 hoặc [email protected], [email protected]
 

Nguồn bài viết: AFamily.VN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here