Một ứng dụng tự làm phim hoạt hình vui nhộn dành cho smartphone, tablet sử dụng hệ điều hành iOS đang khiến giới trẻ điên đảo.
Ứng dụng có tên Framy được ra mắt trên kho Appstore vào đầu tháng 4. Với sự đáng yêu, vui nhộn đem lại cho người dùng, Framy đang là ứng dụng “hot” được nhắc tới rất nhiều trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, YouTube,…

Hàng loạt các clip dễ thương với nhân vật chính thân người là hoạt hình, mặt là ảnh của chính chủ nhân clip, với lời phụ đề nhí nhố, hài hước được đăng tải trên mạng xã hội. 

Cư dân mạng "sốt" với trào lưu tự làm phim hoạt hình vui nhộn 1
Framy đang là ứng dụng “hot” trên mạng xã hội.
Người dùng sẽ được chọn nhân vật trong kho có sẵn của ứng dụng. Sau đó, chọn ảnh từ thư viện hoặc chụp “tự sướng” một bức ảnh để làm gương mặt cho nhân vật. Bước tiếp theo, bạn chọn cử chỉ, hình nền, nhạc nền rồi nhập phụ đề cho clip. Tùy thuộc vào độ hài hước và sức sáng tạo của bản thân, bạn sẽ có một clip độc đáo, ngộ nghĩnh, không hề đụng hàng.
Cư dân mạng "sốt" với trào lưu tự làm phim hoạt hình vui nhộn 2
Đầu tiên, bạn chọn nhân vật, rồi chèn ảnh của mình vào làm gương mặt của nhân vật.
Điểm cộng của ứng dụng này là giao diện dễ sử dụng, màu sắc sặc sỡ, bắt mắt. Việc làm clip cũng khá đơn giản, những hành động của nhân vật tuy còn cứng nhưng cũng rất dễ thương, vui nhộn, đặc biệt là gương mặt nhân vật thay đổi, nhiều biểu cảm hài hước.
Cư dân mạng "sốt" với trào lưu tự làm phim hoạt hình vui nhộn 3
Sau đó bạn chọn phông nền, cử chỉ của nhân vật, nhạc nền, thêm phụ đề.
Ứng dụng này được đón nhận rất nhiệt tình, chủ yếu là giới trẻ. Các ông bố, bà mẹ cũng thích thú chụp ảnh con và làm những clip siêu dễ thương với nhân vật chính là các bé.
Một điểm đáng tiếc là Framy mới chỉ cung cấp cho hệ điều hành iOS, còn các máy sử dụng Android hay Windows thì vẫn chưa thể sử dụng.
Một vài clip hoạt hình thú vị làm bằng ứng dụng Framy:

Nguồn bài viết: AFamily.VN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here