Những hình ảnh thân thiết của các diễn viên trên phim trường phim “Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên” vừa được tìm ra đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Sau thành công của loạt phim Bao Thanh Thiên của Đài Loan với bộ ba diễn viên Kim Siêu Quần – Hà Gia Kính – Phạm Hồng Hiên, năm 1999 các nhà làm phim Trung Quốc thực hiện series phim về thời trẻ của các nhân vật đang rất được yêu thích như Bao Chửng, Triển Chiêu, Công Tôn Sách với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên tên tuổi: Châu Kiệt, Lý Băng Băng, Nhậm Tuyền, Thích Tiểu Long, Di Quân, Trần Đạo Minh.

Cũng như Bao Thanh Thiên, nhân vật trung tâm của Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên là Bao Chửng. Bối cảnh chính của phim là giai đoạn Bao Chửng chưa làm quan. Ngoài việc học hành và phá án, phim còn khai thác chuyện tình yêu của Bao Công nên càng được khán giả yêu mến.

Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên cũng là vai diễn cho phim truyền hình đầu tiên của Thích Tiểu Long. Đây cũng là yếu tố giúp phim thu hút khán giả trong thời điểm đấy. Trong quá trình quay, đoàn phim rất ít khi tiết lộ những hình ảnh trong phim đối với truyền thông. Vì thế, những hình ảnh hậu trường mới được cộng đồng mạng Trung Quốc tìm ra trong thời gian gần đây khiến các fan của phim vô cùng thích thú.

Hình ảnh vui nhộn của các diễn viên trên trường quay:

Theo Tri Thức

Nguồn bài viết: 2Sao.VN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here