(2Sao) – Bên cạnh đó bộ phim Master’s sun cũng tiết lộ hình ảnh vui nhộn của 2 diễn viên chính.

Một vở nhạc kịch mới với tên gọi “Bonnie and Clyde” đã được lên lịch để đốt nóng các màn ảnh rộng. Tham gia vở nhạc kịch này có Key, thành viên nhóm Shinee, Park Hyung Sik, thành viên nhó ZE:A, Eom Ki Joon và Han Ji Sang, một diễn viên chuyên về nhạc kịch.  Các nhân vật này sẽ thay phiên nhau diễn vai nam chính trong vở kịch, Clyde – một tay găng-tơ chính hiệu.

Là những ngôi sao K-Pop toàn cầu, Key và Park Hyung Sik được dự đoán là sẽ ‘cướp’ đi hàng triệu trái tim của khán giả khi thưởng thức vở nhạc kịch này. Ngoài ra, Eom Ki Joon có lẽ cũng sẽ vận dụng “hết công suất” những kinh nghiệm và tài năng của mình không chỉ riêng từ mảng nhạc kịch mà còn cả từ những bộ phim truyền hình và điện ảnh vào thử thách lần này. Đây không phải là lần đầu tiên Eom Ki Joon và Key làm việc cùng nhau, 2 người đã từng thay phiên nhau diễn vai chính trong vở nhạc kịch Catch me if you can vào năm 2012.

Nhân vật nữ chính của vở nhạc kịch, Bonnie, sẽ được thay phiên bởi các nữa diễn viên Dana, Lisa và Ahn Yoo Jin. Vở nhạc kịch này nói về tình yêu giữa Bonnie Parker và Clyde Barrow, 2 con người sống ngoài vòng pháp luật, đầy tai tiếng trong thời kỳ khủng hoảng của Mỹ. Vở nhạc kịch này lần đầu tiên được công diễn vào năm 2009 và sau đó cũng xuất hiện 1 thời gian ngắn trên sân khấu Broadway vào năm 2011.

“Bonnie and Clyde”
sẽ được công diễn ở Seoul vào ngày 04/09 và tiếp tục cho đến ngày 27/10.

Đoạn phim giới thiệu cho tập tiếp theo của bộ phim Master’s sun thuộc đài SBS được phát sóng hàng tuần vào ngày thứ tư và thứ năm cho thấy Gong Hyo Jin và Seo In Guk có một cuộc “hẹn hò” mặc dù thật sự là chẳng biết phải nói gì khi nhìn vào trang phục của gong Hyo Jin. Lý do cô ấy vì sao lại mang một chiếc giày là một hộp khăn giấy dường như được sử dụng để tăng tính tò mò cho khán giả ở tập phim tiếp theo.

Master’s sun là một bộ phim tình cảm – hài với sự tham gia của Seo In Guk và Gong Hyo Jin. Kịch bản bộ phim được viết bởi “Chị em nhà họ Hong” là Hong Jung Eun và Hong Mi Ran, người đã mang đến cho khán giả bộ phim My girl friend is Gumiho, Greatest love, You’re beautiful,…và được đạo diễn với nhà đạo diễn của City hunter, Brilliant Legacy, Jin Hyuk.

Trong phim, Gong Hyo Jin đóng vai một người có thể nhìn thấy được linh hồn người chết nhờ vào trái tim thiện lương của mình, tuy không thể giúp gì được cho họ nhưng luôn sẵn lòng. Seo In Guk hoá thân vào một nhân viên làm việc cho một công ty bảo mật, dưới trướng của So Ji Sub trong khi trước đây anh là một người lính. Anh là một người bí ẩn, luôn che dấu mục đích công việc của mình, khác xa tính cách nhân vật của Gong Hyo Jin thủ vai.

Zumy Rin

Nguồn bài viết: 2Sao.VN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here