(2Sao) – Các fan đang rất háo hức với sự trở lại của các chàng trai tháng bảy này.

Junsu – JYJ tung ảnh vui nhộn

Junsu(XIA) của JYJ rất biết cách tận hưởng mùa hè với bằng chứng là một bức ảnh teaser vui nhộn cho album thứ hai “Incredible” sắp tới.

Junsu tung bức ảnh teaser cho album mới của mình

Bức ảnh đã được đăng tải với dòng chữ: “D-3. Sự kiện đếm ngược trên Facebook cho việc phát hành album thứ hai của Xia (Junsu)! Đây là đoạn cắt trong MV teaser! Bạn có muốn tham gia bữa tiệc hồ bơi mùa hè này không? Bắt đầu đếm ngược! Vui lòng để lại câu hỏi của bạn dưới đây”.

Album mới của Junsu sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng này

SuJu nhẹ nhàng trong PV mới


Hôm qua, Super Junior đã tung PV tiếng Nhật phiên bản ngắn từ ca khúc chủ đề “Hero” nằm trong full album tiếng Nhật đầu tiên của nhóm. Album sẽ gồm 11 ca khúc bao gồm cả các ca khúc tiếng Nhật trước đó. Thay vì những bước nhảy mạnh mẽ và chất nhạc Dance vốn có của nhóm, khán giả sẽ thấy một Super Junior nhẹ nhàng với chất nhạc chậm rãi cùng vẻ đẹp lịch lãm của nhóm trong PV mới này.

Ailee trở lại trên Music Bank

Ailee vừa mới tung mini album mới “A’s Doll House” và nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

Ca khúc chủ đề “U&I” đã ngay lập tức leo lên dẫn đầu các bảng xếp hạng nghe nhạc trực tuyến đã cho thấy sức hút của cô ca sĩ trẻ này. Ailee đã mang đến cho khán giả một màn trình diễn đầy cuốn hút trên sân khấu Music Bank tuần này.

Tuy gặp phải chấn thương mắt cá chân trong khi trình diễn nhưng YMC Entertainment – công ty quản lí của Ailee cho viết cô sẽ tích cực điều trị để chấn thương không trở nên nghiêm trọng.

CN Blue tung teaser cho minialbum tiếng Nhật mới

Album tiếng Nhật sắp tới của CN Blue – ‘Lady’, bao gồm 3 bài hát, bao gồm ca khúc chủ đề “Lady”, “Don’t Care” và “Monday”.

Teaser giới thiệu album giống như sự kết hợp giữa những âm thanh cổ điển và phong cách âm nhạc vốn có của nhóm hứa hẹn sẽ là một ca khúc làm hài lòng người nghe.

CN Blue sẽ lưu diễn qua 5 thành phố của Nhật Bản, bắt đầu ở Hokkaido, Nagoya, Fukuoka, Tokyo, và Osaka. “Lady” cũng sẽ được phát hành vào ngày 31/7.

Linh Linh

Nguồn bài viết: 2Sao.VN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here