Tôi sẽ bắt đầu câu chuyện bằng hình ảnh quốc ca Việt Nam vang lên trên sân vận động Thường Châu-Trung Quốc. Khoảnh khắc lịch sử ấy bao nhiêu giọt nước mắt đã rơi. Những giọt những mắt hạnh phúc vỡ òa khi lần đầu tiên U23 Việt Nam lọt vào chung kết một giải đấu châu lục. Những giọt nước mắt nghẹn ngào thương những cầu thủ Việt Nam phải thi đấu dưới cơn mưa tuyết buốt lạnh. Những giọt nước mắt rơi cho những nghịch cảnh trớ trêu, khắc nghiệt. Những giọt nước mắt cho những yêu thương đong đầy.

***

Thường Châu bên ấy tuyết rơi rồi. Hà Nội nơi này cũng có mưa. Nhưng tất cả có là gì khi ngọn lửa trong tim vẫn cháy, khi niềm nhiệt huyết vẫn căng tràn hơn bao giờ hết, khi tình yêu bóng đá, tình yêu Tổ quốc được cháy hết mình. Chưa bao giờ những con người Việt Nam lại hạnh phúc, lại đoàn kết gắn bó đến như vậy. Chưa bao giờ hình ảnh cờ hoa lại nhuộm đỏ khắp mọi nẻo đường đến như thế. Đâu đâu cũng nghe người người, nhà nhà nhắc về U23, nét mặt ai cũng hân hoan, rạng rỡ.

Cờ đỏ sao vàng tung bay khắp mọi nẻo đường, người người, nhà nhà lan tỏa niềm vui hân hoan đón U23 về nước. Ôi hạnh phúc nhiều khi đơn giản đến lạ kì.

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here