1. Người phụ nữ từ khi sinh ra đến 18 tuổi, cần có một gia đình tốt. Từ 18 đến 35 tuổi, cần có một dung mạo đẹp. Từ 35 đến 48 tuổi, cần có một tính cách tốt. Từ sau 48 tuổi, cần một cuộc sống vui vẻ, giản đơn. Mua sắm trang phục, trang sức thích hợp với bản thân. Những gì thích hợp với bạn mới thật sự là thứ tốt nhất, vậy nên không cần ngưỡng mộ vẻ ngoài của người khác.

Cử chỉ, trang phục, lời nói, động tác của một người sẽ bộc lộ ra thân phận và phẩm vị của một người phụ nữ. Người phụ nữ mệnh tốt hay không, chỉ cần nhìn vào trang phục là biết rõ.

Cơ thể con người là một tiểu hành tinh, núi sông mặt đất ở bên ngoài là đại hành tinh. Người đàn ông đối ứng với trời, người phụ nữ đối ứng với đất. Người phụ nữ cùng một nhịp thở với mặt đất, nếu ăn mặc hở hang thì cũng như hoang mạc, có thể sinh trưởng ra được cái gì đây?

***

Phụ nữ nhất định phải nhớ

2. Tìm hiểu một vài lớp khiêu vũ, yoga, tập thiền…vào những ngày cuối tuần, bởi tuổi thanh xuân sẽ suy tàn theo thời gian nhưng khí chất sẽ không ngừng tăng lên. Nuôi dưỡng cho bản thân những thói quen tốt như là ngủ sớm, thức dậy sớm, đầu giường để một quyển sách hay.

15. Tôn trọng người khác, tôn trọng bản thân, càng phải khiến người khác tôn trọng bạn hơn và bạn cũng xứng đáng được người khác tôn trọng. Bất kể thời đại thay đổi như thế nào, tự yêu quý mình sẽ khiến mọi người quý trọng bạn hơn. Bạn hãy là chính mình, tự hào về bản thân mình.

Sưu tầm

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here