Tôi cười trong nước mắt, tôi thắng rồi, sao tôi thấy đau đến thế, tôi không thể tin vào chính mình nữa, con người tôi yêu thương lừa dối và lợi dụng lòng tin của tôi thế sao?

***

Yêu một người như anh

 

Có bao giờ anh hiểu rằng, tất cả những điều anh gây ra cho tôi đã là những nỗi đau quá lớn, sau khi nhận được sự tha thứ thì anh lại trở thành kẻ tồi tệ hơn không? Là con người ai cũng có mặt trái, nhưng hầu như ai cũng đều sống, suy nghĩ rồi sửa chữa những lỗi lầm.

Nhưng riêng anh hình như chưa bao giờ anh làm được điều đó cả, bản chất không thể thay đổi được, bản chất của một kẻ tham lam khiến anh mãi là một kẻ vô lương tâm. Anh nghĩ gi nếu một ngày em gái anh cũng gặp phải một kẻ sở khanh như anh?

Lần đầu tiên, khi anh phản bội tôi, vì tôi nghĩ đó chỉ là phút yếu lòng, vì tôi quá yêu anh nên tôi đã ngậm đắng trong lòng để tha thứ, tôi muốn anh bắt đầu lại từ đầu, trân trọng tình yêu tôi dành cho anh vì tôi biết, tôi sẽ không còn có thể yêu ai khác ngoài anh. Tôi yêu anh và hy vọng mình sẽ có một kết thúc có hậu. Mong anh trở về là anh, tình yêu mà tôi hy vọng và tin tưởng

Sau những gi đã qua, tôi tưởng anh sẽ thay đổi, nhưng dòng máu “săn đuổi” trong anh không ngừng, anh quên hết những lời anh hứa, quên đi những vật vã anh gây ra cho tôi, vi anh mà tôi đã phải đối mặt với sự dò xét của những người thân yêu phản đối tôi quay lại khi biết anh là kẻ phản bội, vì quá yêu anh, tin anh sẽ vì tôi mà biết trân trọng thứ tình cảm quý giá này.
Khi đọc được tin nhắn anh gửi cho cô ấy tôi sững sờ, không tin vào mắt mình nữa, tôi choáng váng đến điên cuồng, khóc lóc vật vã, ốm lên ốm xuống, mất ăn mất ngủ, nhưng anh cầu xin tôi tha thứ, vì quá yêu anh nên tôi cố chấp nhận, nhưng chỉ được vài ngày thôi, khi tôi nguôi ngoai anh vẫn tìm đến cô ấy để ôm ấp yêu thương, vẫn những lời hứa hẹn, nhưng anh đâu biết rằng tôi và cô ấy có liên lạc với nhau.
 

Xin được một lần cầu xin anh mong anh thay đổi, không phải vì để bắt đầu lại tình yêu, mà vì để sống với những gi tôi đã hy sinh, để không còn cô gái nào ngây ngô yêu anh khờ dại rồi bị tổn thương như tôi nữa…

 

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here