Hạnh phúc đôi khi đơn giản lắm anh à? Chỉ cần yêu và được yêu, chỉ cần được có nhau, được bên nhau, thì em tin trời sẽ yên, biển sẽ lặng, thử thách hóa nhẹ nhàng, rào cản chỉ còn là trong gang tấc và bão táp, phong ba trở nên nhỏ nhoi, yếu ớt không đủ nhấn chìm những thứ lớn lao, vĩ đại của tình yêu. Mà nếu như phải đối đầu với sóng gió, bão giông, phải vượt qua muôn ngàn thử thách để có nhau, em vẫn cam tâm dấn thân vào, chứ bình yên để làm gì, an nhàn để làm gì khi mà bên em vẫn không phải là anh – người thực sự làm em rung động.

Hạnh phúc đơn giản là yêu và được yêu

Hôn nhân đôi khi cũng đơn giản lắm anh à? Chỉ cần yêu và được yêu, chỉ cần cả hai chung tay xây dựng, chỉ cần cả hai luôn cùng nhìn về một phía thì dù anh và em phải sống trong một túp lều tranh, ngày ngày uống nước lã, húp cháo thay cơm, mà được tận tay nấu cho người mình yêu ăn những món ăn dân dã, bình dị, tận mắt nhìn thấy người mình yêu ăn một cách ngon lành, hạnh phúc, em vẫn bằng lòng đánh đổi. Chứ nhà cao cửa rộng để làm gì, đầy đủ tiện nghi vật chất để làm gì khi mà những thứ ấy không mang lại tiếng cười, niềm vui cho em mỗi ngày, cũng không thể sánh bằng một việc làm nhỏ nhoi mà người em yêu luôn mang lại cho em.

Anh có tin không? Em đến với anh hoàn toàn trong sáng, yêu anh, rung động vì anh một cách chân thành, yêu anh trước khi biết mặt anh, trước khi biết rõ về hoàn cảnh, gia đình và thân thế của anh. Chính vì vậy, em không hề bị chi phối bởi bất cứ một điều gì khi đến với anh…

Vẻ hào hoa ư? Không hề!

Nét lãng tử ư? Cũng không!

Hồ Vũ Khánh Linh

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here