Cho đến một ngày, anh nói với em rằng: “Anh không còn yêu chị em nữa, từ khi em xuất hiện… Chị em giờ là quá khứ, anh muốn bắt đầu một tình yêu mới”. Đấy là lời tỏ tình, một sự bực tức hay là sự trống vắng nhất thời của anh? Hay anh chỉ muốn yêu em để trả thù cho tình yêu, trả thù chị gái em đã phụ anh?

***

Chị và anh yêu nhau đã hai năm, nhưng chỉ có hai tháng bên nhau. Trước đây, anh làm xưởng cũng gần nhà em, không biết duyên kiếp thế nào mà đẩy hai người đến với nhau.

Nhà anh có mẹ già ốm đau, cha bỏ đi với người khác không bao giờ liên lạc về, anh nghỉ học sớm để lao vào cuộc sống của đồng tiền. Anh còn phải nuôi cô em gái đang tuổi ăn, tuổi học, anh không muốn nó nghèo khổ như anh.

Chị em yêu anh không chỉ vì anh khá điển trai, tốt bụng, chu đáo; anh còn là người đàn ông có trách nhiệm với gia đình, bởi anh không bao giờ gục ngã trước số phận. Yêu nhau được hai tháng, anh phải về quê chăm sóc mẹ ốm nặng, trước khi đi anh có nói với chị: “Anh về quê có khi không vào lại được, anh không biết khi nào ta mới gặp lại nhau. Em hãy đợi anh, anh sẽ cố gắng kiếm tiền cưới em”. Chị cũng chỉ ngậm đắng nuốt cay bằng lòng để anh yên tâm đi.

Anh hãy bước ra khỏi cuộc đời của chúng em. Đừng để em phải đánh mất nghĩa tình ruột thịt vì anh. Hãy đi tìm hạnh phúc mới đi anh!

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here