(truyenngan.com.vn) Mỗi ngày qua đi, tôi chỉ mong rằng thời gian sẽ trôi chậm lại để tôi được ở bên anh ấy thêm một chút nữa – một chút nữa thôi. Tôi đã từng nghĩ không bao giờ tồn tại hai chữ duyên phận nhưng từ khi gặp anh ấy tôi đã thay đổi rất nhiều. Và dường như tôi đã yêu anh ấy hơn cả chính bản thân mình.

***

Bài viết này tôi muốn gửi tặng người tôi yêu thương nhất.

“Vậy là đã gần ba năm trôi qua, chưa có năm nào chúng mình được ở bên nhau vào đúng ngày đó. Cũng đúng thôi, vì em còn phải đi học nữa mà anh nhỉ?”

23h07 ngày 24/6/2010: một ngày hạnh phúc nhất, tôi đã chính thức làm người yêu của anh ấy. Hồi ấy tôi cũng không hiểu nổi lý do tại sao mình lại chọn anh ấy là gì nữa, bởi vì tôi khác anh ấy quá nhiều. Anh, một người thích làm những gì mình thích, ít khi quan tâm đến người khác nói gì mình. Tôi, một con người khao khát cuộc sống bình yên, cần sự che chở chân thành. Nhưng khác biệt đó thì đã sao, điều mà tôi không hiểu nổi là, tại sao tôi lại yêu một người mà tôi biết rõ sẽ không bao giờ ở bên mình mãi mãi.

Không phải anh không muốn mà là anh không thể làm được như vậy. Anh đã phải sống chung với căn bệnh ung thư máu hơn ba năm nay.

Nhất định em sẽ làm được!

Từ lúc quen anh đến giờ, tôi đã cố gắng cười thật nhiều để làm anh vui, giống như anh từng bảo “Anh sẽ cười và sẽ cười cho đến lúc anh không thể làm được như thế nữa vì bên anh luôn có em mà”.

Và rồi tình yêu đó cứ lớn dần lên…đó là mối tình đầu của tôi đấy!

Em nhất định sẽ làm được, phải không anh?

Mai Trần

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here