(truyenngan.com.vn) Hơn một năm trước vào tháng 12, nhóc và anh tình cờ quen nhau trên Facebook thông qua vài lần bình luận trạng thái của một người bạn.

Sau nhiều lần nói chuyện, nhóc được biết anh qua Canada định cư đã gần 3 năm rồi một nơi nổi tiếng về lạnh.

***

 

Anh và nhóc nói chuyện như những người bạn rất thân, mọi tâm sự anh đều chia sẽ với nhóc. Công việc của nhóc cũng nhàn rỗi nên có nhiều thời gian online để yahoo, facebook hay đọc tin tức, lúc nhóc online trong giờ làm bên anh cũng là buổi tối sắp tới giờ đi ngủ. Ngày qua ngày những lần online mà không gặp anh nhóc thấy thiếu thiếu một cái gì đó, dường như nói chuyện với anh là đã trở thành một thói quen của nhóc. Rồi nhóc và anh trao đổi webcam và số điện thoại. Cuối tuần, anh hay gọi cho nhóc để hỏi thăm, chia sẽ hay tranh luận về một vấn đề nào đó, nhóc cảm thấy rất thích nói chuyện với anh, những lần được nói chuyện với anh, nhóc như sống với con người thật của mình vậy, nhóc thích lắm anh à.

Tình yêu thật đẹp

Hôm đó là một ngày tháng tư đẹp trời, hôm nay nhóc không phải đi học nên về sớm tranh thủ online tí rồi đi ăn tối. Anh đang trên xe buýt đi học và pm qua cho nhóc đề nghị nhóc làm bạn gái của anh đi.

Tình yêu thật đẹp phải không anh, anh ở nơi đó hãy nhớ rằng có một người là nhóc luôn ngóng trông anh. Nhóc mong được làm vợ anh cùng nhau xây đựng một gia đình thật ấm áp trong tương lai.

Thời gian ơi hãy trôi qua nhanh nữa đi nào!

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here