Anh nói nhiều người đàn ông vẫn bỏ vợ để đến với người mình yêu….

***

Nếu có thể…Xin anh đừng cố gắng nữa…

“Hạnh phúc không nằm nơi cuối đường mà nằm trên chính con đường ta đang đi, nhưng con đường đó không có em và  anh!”

Anh à! Ngày mình quen nhau là ngày em chia tay người yêu cũ, người đàn ông đã gắn bó với em 4 năm trời. Cái ngày đó em không khóc cũng không cười, em đã nói với cuộc đời rằng: ”Hãy mang lại hạnh phúc khác cho em, hạnh phúc không có sự phản bội…”

Ngày hôm đó, em đã nói với đứa bạn thân nhất 1 điều : em muốn cặp bồ, vì sẽ chẳng thể yêu một ai khác, không phải vì tiền và không cần gì cả.

Và thế em đã gặp anh, làm bồ của anh qua sự giới thiệu của nó. Người đàn ông hơn em 8 tuổi, có chút địa vị, tiền bạc và cả 1 gia đình hạnh phúc yêu thương với đứa con gái đầu lòng sắp chào đời.

 

Xin anh đừng cố gắng nữa...

Em không hối hận khi nói ra câu đó, nhan sắc em không có nhiều, thông minh cũng không, em chẳng có gì ngoài cái vốn tự có của đời con gái cả. Bố có nói với em 1 câu: “Cho Bao nhiêu thì Nhận Lại bấy nhiêu”. Em không bao giờ nghĩ em sẽ lấy đi cái gì đó của anh.  Và em cũng không chắc sự cho đi của em nó như thế nào cả. Đơn giản là cuộc đời và sự lựa chọn của em thời điểm đó rất mơ hồ. Em biết anh cần gì ở em và biết vị trí của em ở đâu.

Cho dù đối với em hạnh phúc nó mong manh lắm, cho dù còn có nhiều lần say khướt rồi mắt ướt nhèm, em cũng sẽ không buông thả bản thân 1 lần nữa.  Nếu có thể, thì sai lầm của em ngày hôm ấy sẽ bù đắp bởi quyết định ngày hôm nay. Nếu có thể.. em xin anh đừng như vậy, xin anh đừng tìm em nữa. Vì trên đời có mấy ai được hạnh phúc, ấm no bên gia đình mình đâu. Hãy trân trọng những gì mình đang có.

Em sẽ vẫn vui vẫn cười với cuộc đời này, cho dù anh là gì đi nữa.

Cảm ơn anh về tất cả quãng thời gian qua….

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here