Nếu bạn trông thấy một cô gái uống say trong một quán bia, thì đừng vội vàng nhận xét cô ấy hư nhé!

***

Bởi vì bia rượu không phải là tiêu chí để đánh giá một con người. Hãy nhìn vào chiếc bàn cô ấy đang ngồi, chiếc bàn trơ trọi những vỏ lon và một mình người đang uống. Con trai cũng thường uống say, hoặc là khi đang vui hoặc là khi đang buồn …còn cô ấy là đang đơn độc.

Nếu bạn thấy một cô gái đang...

Nếu bạn trông thấy giọt nước mắt lăn ra từ khóe mi một cô gái đang cúi gằm, trong tay là một cốc bia được tiếp tục đưa lên miệng. Vậy thì hãy ngăn cô ấy lại nhé ! Hãy để cốc bia đó ra xa một chút, hãy gọi một ly chanh đá và đưa cho cô ấy một túi khăn giấy, bởi vì bạn biết không, đứng trước mặt bạn là một cô gái đã phải chứa đựng quá nhiều thương tổn. Đến mức cô ấy cần phải tự chuốc say bản thân để nỗi đau bằng cách nào đó rời khỏi cô ấy nhưng vô ích.

Nếu bạn trông thấy một cô gái đang la hét tên một ai đó và cơ thể thì nồng nặc mùi rượu, thì cũng đừng vội cười cợt cô ấy nhé!. Có thể người được gọi tên đó rất quan trọng, có thể đó chính là nguyên nhân khiến cô ấy say xỉn như thế. Và lúc này cô ấy cần một cái nhìn khách quan của những người dưng, chứ không phải đôi mắt dành cho một kẻ trốn trại tâm thần đang loạn hét.

Cuộc sống sẽ đẹp hơn rất nhiều, nếu bạn biết dừng lại, cô gái ạ.

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here