Buổi ghi hình ngoại cảnh đầu tiên với rất nhiều hình ảnh đáng yêu của các thí sinh Đồ rê mí.

Bước sang năm thứ 7, Đồ Rê Mí vẫn không hề giảm “nhiệt” trong sức lan tỏa của mình đối với các bạn nhỏ và các khán giả yêu thích âm nhạc thiếu nhi. Những hình ảnh và video clip hậu trường thú vị của buổi ghi hình ngoại cảnh đầu tiên đã được tiết lộ.
Những hình ảnh cực vui nhộn của thí sinh Đồ rê mí 1
Trong phiên bản mới, Đồ Rê Mí Đôi 2013 với sự tham gia của 10 bạn nhỏ thí sinh không chuyên và “chuyên nghiệp” đến từ khắp các tỉnh thành trong cả nước đã mang đến màu sắc mới mẻ cho chương trình mà sự hồn nhiên, trong sáng là yếu tố được đặt lên hàng đầu.  Bộ ba nghệ sĩ Xuân Bắc, giảng viên âm nhạc Đặng Châu Anh và nghệ sĩ ưu tú Thanh Lam đã gây ấn tượng với khán giả truyền hình bởi sự nhiệt tình, công bằng nhưng vẫn hết sức hài hước, dí dỏm trong vai trò giám khảo cuộc thi.
Những hình ảnh cực vui nhộn của thí sinh Đồ rê mí 2
Bộ 3 giám khảo

Bộ ba giám khảo và 10 thí sinh đã có một buổi ghi hình ngoại cảnh đầu tiên tại cầu Thê Húc – Hồ Hoàn Kiếm, một địa điểm nổi tiếng và rất quen thuộc với người dân Hà Nội. 
Mặc dù thời tiết mùa hè khá nóng nực nhưng tinh thần của các “cô chú cháu” đều hết sức phấn khởi. Nghệ sĩ Thanh Lam đã hồ hởi chia sẻ “Chính các con đã tạo nên động lực cho tôi, trông các con phấn khởi như vậy thì tôi tự hỏi tại sao mình không hòa cùng các con trong buổi ghi hình này?”.
 
Những hình ảnh cực vui nhộn của thí sinh Đồ rê mí 3
“Cô giáo” của các bé, giảng viên âm nhạc Châu Anh cũng “thú nhận” rằng ba “bánh khảo Đồ Rê Mí” đã phải giảm đi ít nhất một nửa số tuổi khi hòa lẫn vào không gian tuổi thơ này. Đặc biệt, chương trình năm nay đã đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại hơn phục vụ cho việc ghi hình, đó là một máy quay flying – cam (Máy quay tự động, điều khiển từ xa) ghi hình từ trên cao. Công cụ đặc biệt này xuất hiện đã gây hứng thú không chỉ cho các em nhỏ mà cả ban giám khảo. 
Cùng ngắm những hình ảnh thú vị từ buổi ghi hình ngoại cảnh của Đồ Rê Mí Đôi 2013 và xem clip hậu trường với hình ảnh của ban giám khảo và toàn bộ buổi quay hình. Đón xem tập 4 của Đồ Rê Mí Đôi 2013 vào 20h tối nay, ngày 14/7/2013 trên kênh VTV3.
Những hình ảnh cực vui nhộn của thí sinh Đồ rê mí 4
Những hình ảnh cực vui nhộn của thí sinh Đồ rê mí 5
Những hình ảnh cực vui nhộn của thí sinh Đồ rê mí 6
Những hình ảnh cực vui nhộn của thí sinh Đồ rê mí 7
Những hình ảnh cực vui nhộn của thí sinh Đồ rê mí 8
Những hình ảnh cực vui nhộn của thí sinh Đồ rê mí 9
Những hình ảnh cực vui nhộn của thí sinh Đồ rê mí 10
Những hình ảnh cực vui nhộn của thí sinh Đồ rê mí 11
Những hình ảnh cực vui nhộn của thí sinh Đồ rê mí 12
Những hình ảnh cực vui nhộn của thí sinh Đồ rê mí 13
Những hình ảnh cực vui nhộn của thí sinh Đồ rê mí 14
Những hình ảnh cực vui nhộn của thí sinh Đồ rê mí 15
Clip hậu trường vui nhộn của buối ghi hình đầu tiên.

Nguồn bài viết: AFamily.VN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here