Ca khúc “Ooh La La” – nhạc phim Xì Trum 2 do Britney Spears thể hiện mới được phát hành.

Sau nhiều thời gian chờ đợi, Ooh La La, ca khúc nhạc phim Smurfs 2 (Xì Trum 2) do Britney Spears thể hiện đã chính thức được phát hành. Ca khúc có giai điệu vui nhộn, bắt tai, rất phù hợp với tinh thần của bộ phim. Trước đó, Britney đã rất hạnh phúc khi chia sẻ rằng vậy là giấc mơ của con trai cô đã thành hiện thực khi ca khúc này ra mắt bởi “không ai yêu các Xì Trum dễ thương hơn con trai tôi”Britney viết trên trang cá nhân.

Ooh La La – nhạc phim Xì Trum 2 – Britney Spears


Xì Trum 2 vẫn sẽ tiếp nối câu chuyện từ phần 1, với cuộc sống hạnh phúc của ngôi làng Xì Trum cổ tích và cuộc đối đầu giữa Xì Trum và lão phù thủy gian ác Gargamel. Sau khi bị thất bại trước các cư dân Xì Trum trong phần 1, phù thủy Gargamel sẽ lại nghĩ ra chiêu trò mới để hãm hại ngôi làng tí hon trong phần 2. Hắn phù phép tạo ra “Xì Trum hư” – 2 Xì Trum da xám với tính cách nghịch ngợm. Bộ đôi Xì Trum hư này sẽ là nhân tố mới trong phần 2, cùng tên phù thủy gian ác đối đầu với bộ tộc da xanh…
Nghe ca khúc cực vui nhộn của Britney trong “Xì Trum 2” 1
Britney Spears

Xì Trum 2, ngoài sự góp giọng của Britney trong ca khúc chủ đề còn có sự tham gia lồng tiếng của Katy Perry và Neil Patrick Harris, sẽ ra rạp tại Mỹ vào ngày 31/7.
Nghe ca khúc cực vui nhộn của Britney trong “Xì Trum 2” 2

Tham gia cuộc thi ảnh gia đình xưa và nay cực hay – WE ARE AFAMILY ngay nhé!
Nghe ca khúc cực vui nhộn của Britney trong “Xì Trum 2” 3

Nguồn bài viết: AFamily.VN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here