Sau khi cùng bác sĩ Tường phi tang xác chị Huyền xuống sông Hồng, ngay ngày hôm sau, Khánh vẫn post lên Facebook ảnh chụp tại nơi làm, comment bình thường như không có chuyện gì xảy ra.

Sự việc chị Lê Thị Thanh Huyền (39 tuổi ở quận Hoàn Kiếm) đi phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ, nâng ngực tại thẩm mỹ viện Cát Tường không may tử vong và bị bác sĩ vứt xác xuống sông Hồng đang gây rúng động dư luận trong những ngày qua. Sau khi bắt khẩn cấp Giám đốc thẩm mỹ Cát Tường – Nguyễn Mạnh Tường (40 tuổi), cơ quan công an đã điều tra ra được cùng tiến hành tội ác với bác sĩ Tường còn có nhân viên bảo vệ của thẩm mỹ viện, anh Đào Quang Khánh. Khánh sinh năm 1996 và vẫn đang trong quá trình thử việc tại đây với mức lương 4 triệu đồng.

Ngay khi Khánh thú nhận hành vi phạm tội của mình vào tối 22/10, cư dân mạng đã tìm ra facebook của Khánh. Điều khiến nhiều người bất ngờ là sau khi thực hiện hành vi vứt xác chị Huyền xuống sông Hồng, Khánh vẫn về nhà cập nhật facebook như bình thường. Khánh còn thay đổi hình đại diện, comment với bạn bè bằng giọng điệu khá thoải mái như không có gì xảy ra. Hành động này của Khánh khiến cho cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ, tự hỏi rằng tại sao sau khi làm một việc khủng khiếp, Khánh vẫn không hề tỏ ra hối lỗi mà vẫn có thể cười nói và đi làm bình thường như vậy.

Bảo vệ 17 tuổi vẫn post ảnh vui vẻ ngay sau khi tham gia vứt xác phi tang 1

  Bức ảnh được Đào Quang Khánh thay đổi làm hình đại diện vào ngày 20/10, sau khi thực hiện tội ác đúng 1 ngày. Bức ảnh này được miêu tả là chụp tại chỗ làm trong lúc chờ đến giờ về.

Bảo vệ 17 tuổi vẫn post ảnh vui vẻ ngay sau khi tham gia vứt xác phi tang 2

  Đọc những dòng comment qua lại với bạn bè của Khánh, không ai nghĩ anh vừa thực hiện một việc khủng khiếp là vứt xác chị Huyền xuống sông Hồng.

Nguồn bài viết: AFamily.VN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here