(2Sao) – Một ngày rực rỡ như cầu vồng đang chờ đón 12 cung hoàng đạo…

Bạch Dương

Hãy cân nhắc thật kĩ trước một quyết định quan trọng Bạch Dương sẽ phải đưa ra vào buổi sáng nay. Hãy đặt cảm xúc của bạn sang một bên và dùng lí trí tỉnh táo của mình để cân nhắc kĩ càng cả mặt có lợi lẫn những tác động tiêu cực của nó thay cho việc nhanh chóng chấp nhận chỉ vì cả nể. Thêm vào đó, đến buổi tối, đừng bận tâm xem người khác nghĩ gì về bạn, nếu Bạch Dương bỗng nảy ra một ý tưởng lãng mạn điên rồ nào đó, cứ làm đi!

Kim Ngưu

Nếu Kim Ngưu cảm thấy mọi người đang dồn ép mình quá mức và áp lực của công việc hiện tại khiến bạn cảm thấy muốn nổ tung, hãy hét thật lớn lên để các đồng nghiệp biết. Đừng lo lắng, trong một ngày như hôm nay, bạn sẽ chỉ nhận được toàn sự quan tâm hay những lời động viên chia sẻ thôi. Cũng là một dịp tuyệt vời để Kim Ngưu giải tỏa stress và lấy lại thăng bằng cho các mối quan hệ xã hội đang có chiều hướng xấu đi của mình.

Song Tử

Đừng nên cố gắng kiểm soát những việc nằm ngoài khả năng hay trách nhiệm của bạn, bởi cái tính ôm đồm đôi khi cũng sẽ làm Song Tử tự chuốc lấy không ít phiền phức đâu. Hầu hết mọi người đều đang chờ đợi ở bạn những trò chọc cười hay câu nói hóm hỉnh, thú vị vậy nên đừng tỏ ra cáu kính và bực bội vì công việc bận rộn nhé. Đến buổi tối, một chuyến viếng thăm bất ngờ sẽ khiến Song Tử rất vui và hạnh phúc đấy.

Cự Giải

Một ngày hạnh phúc và đáng hài lòng với Cự Giải khi thứ mà suốt thời gian qua bạn ngóng đợi cuối cùng cũng đã tới và nó khiến bạn thật sự phấn chấn, hạnh phúc. Cảm giác tỉnh táo và thông suốt về mặt tư tưởng đến ngay từ buổi sáng giúp Cự Giải có một ngày làm việc rất có tổ chức và vượt chỉ tiêu. Những vận may đang đến liên tiếp cũng có vẻ đang giúp bạn giải quyết dễ dàng những rắc rối về tài chính đang làm mình bận tâm suốt mấy ngày qua. Nhưng chuyện tình cảm thì có vẻ như lại đang bị Cự Giải xao lãng…

Sư Tử

Dù vẫn biết sự quyết đoán đang dẫn Sư Tử tới một con đường rộng thênh thang và tràn đầy cơ hội, nhưng hãy nhớ phải tập bò trước khi tập chạy. Đừng có ý định tiếp tục tăng tốc khi chính bạn cũng hiểu công việc hiện tại đang dần vượt quá khả năng cũng như tầm kiểm soát của mình. Giờ là lúc để thể hiện kĩ năng làm việc theo nhóm và nhờ cậy đến những đồng nghiệp rồi. Nhắc nhỏ cho Sư Tử rằng đôi khi, hãy biết tha thứ cho những lỗi lầm nho nhỏ của đối phương bạn nhé.

Xử Nữ

Hãy cứ đón nhận những niềm vui mà cuộc sống đang mang lại cho Xử Nữ đi. Đây có lẽ là khoảng thời gian vui vẻ và hạnh phúc nhất của bạn trong nhiều tuần lễ gần đây nhờ những sự kiện có ý nghĩa đặc biệt với mình và gia đình đấy. Cứ chờ đợi một điều bất ngờ được bạn bè mang tới cho bạn vào buổi trưa, nhưng cũng đừng quên giữ thói quen làm việc rất kỉ luật và khoa học mình đang sở hữu.

Thiên Bình

Cảm giác lạc lõng và mất phương hướng chế ngự trong Thiên Bình ngày hôm nay có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến công việc hàng ngày của bạn. Nếu đang thấy luyến tiếc một điều gì đó trong quá khứ, thì Thiên Bình nên biến nó thành động lực để phấn đấu trong công việc hiện tại – mà cụ thể là chỉ tiêu vào cuối tuần. Đây cũng là thời điểm bạn cần xem xét lại việc học hành của mình và đầu tư cho nó một cách nghiêm túc hơn.

Thần Nông

Vào ngày Thứ Năm, Thần Nông sẽ phải tận dụng tối đa tài ăn nói của mình để thương lượng với các đối tác khách hàng ngay từ buổi sáng nên đừng quên tự chuẩn bị cho mình một ngoại hình thật chỉnh tề trước khi bắt đầu ngày mới. Dù có đang ở thế bị động, nhưng bạn cần nhớ chìa khóa của thành công là mọi thỏa thuận đều phải công bằng, nên hãy đàm phán lại nếu vẫn còn thấy mình đang bị thiệt thòi. Khách hàng của Thần Nông đang ở trong một tâm trạng tốt nhờ các kết quả thuận lợi trong công việc nên đừng quá lo lắng…

Nhân Mã

Hãy cùng ăn mừng những nguồn cảm hứng mới đến với Nhân Mã bằng cách chia sẻ nó với bạn bè và nhờ họ góp ý thêm để bạn có thể sớm hoàn thành dự án của mình. Tuy vậy, hay nhớ giữ thẻ tín dụng của bạn trong ví suốt cả ngày hôm nay – hoặc tốt nhất là, nếu có thể, Nhân Mã cứ cố tình bỏ quên nó ở nhà! Việc mua sắm, chi tiêu quá tay chưa bao giờ là một vấn đề với bạn, nhưng trong một ngày cao hứng như hôm nay thì thận trọng với số tiền tiết kiệm ít ỏi mình đang có vẫn khôn ngoan hơn nhiều.

Ma Kết

Cuối cùng thì Ma Kết cũng biết chính xác và cụ thể những gì mình cần phải làm ngay trước mắt và trong cả tương lai xa nữa. Vì vậy, bạn còn chờ gì nữa mà không tiến lên phía trước bằng tất cả khả năng của mình để hoàn thành nó càng sớm càng tốt. Với một list công việc đã hoàn tất, Ma Kết có thể gây ấn tượng mạnh mẽ với cấp trên và những người lớn trong gia đình và cả với đối phương trong ngày hôm nay. Dù vậy, nếu điều đó hơi khó khăn, bạn có thể cho mình thêm thời gian.

Bảo Bình

Nếu phải đến tận chiều nay Bảo Bình mới nhận ra rằng không phải tất cả mọi người đều thích bạn thì cũng đừng lấy thế làm buồn, bởi vì chẳng có ai là hoàn hảo cả, dĩ nhiên bao gồm cả chính bạn nữa. Hãy đi tìm một chút an ủi từ đối phương của bạn – bởi người đó sẽ luôn khiến Bảo Bình cảm thấy yên tâm mỗi khi có những cảm xúc chới với như hôm nay. Dù làm việc không mấy hiệu quả, nhưng cứ yên tâm là bạn đang nhận được sự thông cảm tuyệt đối từ sếp và đồng nghiệp.

Song Ngư

Một quyết định liên quan đến công việc mới đây thật ra không có gì là quá nghiêm trọng như Song Ngư vẫn tưởng đâu. Đừng quá bồn chồn hay lo lắng mà lại làm ảnh hưởng tới năng suất làm việc vốn rất ổn định của bạn. Chỉ với một vài mẩu truyện cười, hẳn là đầu óc của bạn sẽ thoải mái ngay thôi. Nhưng điều đó không có nghĩa là Song Ngư không cần một sự thay đổi. Hãy đề xuất và thử nghiệm một vài ý tưởng mới của bạn cùng các đồng nghiệp trong nhóm đi, đừng “om” những dự định của mình quá lâu.

Phong Anh

Nguồn bài viết: 2Sao.VN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here