“Planes 2” không chỉ mang lại một không gian vui nhộn, rực rỡ cho khán giả mà còn gửi gắm nhiều bức thông điệp ý nghĩa.

Những khán giả yêu thích phim hoạt hình Disney, đặc biệt những fan của “phi đội” máy bay đầy màu sắc trong bộ phim Planes (2013) sắp có cơ hội được tái ngộ với những nhân vật này trong phần tiếp theo Planes: Fire & Rescure (Planes 2: Anh hùng và biển lửa). Bộ phim dự kiến sẽ ra rạp vào ngày mai – 18.07.2014.
"Planes 2": Khúc ca vui nhộn và rực rỡ của mùa hè 1

“Planes 2” trailer

Nhân vật chính của phần này vẫn là chàng máy bay Dusty nhưng câu chuyện không còn đơn giản chỉ là nỗ lực vượt qua giới hạn của bản thân như trong phần đầu nữa. Phần 2 này hứa hẹn sẽ là một câu chuyện sâu sắc và nhân văn, với tình huống là Dusty phát hiện ra sự nghiệp đua máy bay của mình có nguy cơ chấm dứt vì những hỏng hóc. 
Khi đang mất phương hướng, Dusty lạc vào một trạm cứu hỏa cháy rừng, nơi anh làm quen với những người bạn mới dù quê mùa nhưng tốt bụng, dũng cảm và tận tâm với công việc. Dần dà, Dusty quên đi nỗi thất vọng, hòa nhập cùng đội cứu hỏa và khám phá ra lòng dũng cảm chân chính cùng những giá trị thực sự của cuộc sống.
"Planes 2": Khúc ca vui nhộn và rực rỡ của mùa hè 2
Như thường lệ, song song với một câu chuyện giàu ý nghĩa, các bộ phim của Disney luôn được đầu tư công phu, trau chuốt về mặt hình ảnh và âm nhạc. Với Planes: Anh hùng và Biển lửa, những cánh rừng, những đám cháy, khung cảnh thiên nhiên hiện lên sống động như thể các nét vẽ được bước ra cuộc sống thực. Ngay cả những nhân vật – những chiếc máy bay vô tri cũng được thổi hồn để thể hiện tâm trạng và cảm xúc như con người. Bên cạnh đó, các bài hát thuộc nhiều thể loại kết hợp với các tình huống vui nhộn góp phần tăng tính giải trí cho bộ phim.

Nhân dịp bộ phim Planes 2: Anh hùng và biển lửa ra rạp ở Việt Nam, nhà phát hành gửi tặng độc giả Afamily khu vực Hà Nội món quà là 2 sổ và 2 áo phông Planes 2.

Để nhận quà, độc giả gửi email bao gồm tên tuổi, số chứng minh thư, địa chỉ liên lạc về hòm thư: [email protected], tiêu đề mail ghi rõ “Quà tặng phim Planes 2”. Chúng tôi sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 4 độc giả may mắn để tặng quà. Hạn nhận mail đến hết ngày 19/7/2014.

"Planes 2": Khúc ca vui nhộn và rực rỡ của mùa hè 3

"Planes 2": Khúc ca vui nhộn và rực rỡ của mùa hè 4

Nguồn bài viết: AFamily.VN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here