Những câu chuyện về “bàn nhậu” được cho là để xã giao, để mở rộng mối quan hệ dường như đã trở nên quá quen thuộc. Một người đàn ông dù là tri thức, thanh niên mới lớn, hay lao động phổ thông thì ít nhiều cũng uống bia rượu được đôi chút. Nếu không biết thì phải tập cho biết để tiếp các anh các chú.

***

Và rõ ràng chúng ta hiểu thế nào là tác hại của rượu bia là như thế nào, nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khoẻ người uống mà còn gây ra bao câu chuyện đau lòng không đáng có khác. Nhưng dù là vậy những người đàn ông đều dùng chúng như thể rượu bia trở thành ” người bạn thân thiết” của các quý ông Việt ngày nay. Tuy nhiên điều tôi muốn nói ở đây chính là chuyện “bàn nhậu” của các ông lại gây ảnh hưởng đến người phụ nữ như thế nào.

Câu chuyện đàn ông và những "bàn nhậu"

Chính vì thế nếu là người đàn ông tốt hãy nên thấu hiểu cho tấm lòng của người phụ nữ mà hạn chế uống rượu bia, và phải uống làm sao mà giữ được trách nhiệm với chính mình và với người thân của mình. Đừng vì cứ mải lo “chén chú chén anh” mà đánh mất những thứ quý giá giống như người đời vẫn nói “có không giữ mất đừng tìm”.

 

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here