Phụ nữ đẹp nhất khi người đàn ông cùng họ sau mỗi cuộc yêu, thủ thỉ vào tai âu yếm: “Em đàn bà lắm, rất ư là đàn bà.”

***

Hai tiếng "đàn bà"

Hôm trước chị leader gửi mail viết quote với câu mở đầu “Phụ nữ đẹp nhất khi..”, mình viết hai câu. Nổi hứng đăng câu này. Câu này được gợi hứng từ một truyện ngắn đọc trên báo Văn nghệ quân đội. Mà đúng nhỉ, đàn bà đẹp nhất khi “dính” tới make-love, phỏng? Tôi không viết khi họ đẹp khi bóc đi lớp áo quần trên người để bắt đầu cơn yêu chìm vào khoái lạc. Bởi có lẽ chỉ sau khi lăn lộn giường chiếu, đàn ông mới cảm nhận hết được “vẻ đẹp” của họ – on bed… Ừ thì gì cũng “hưởng thụ” hết rồi, ừ thì lúc đấy dư âm tình dục vẫn còn (mệt bỏ mie ra chứ đâu phải cái cảm giác thèm thuồng khao khát), có thực tế hành động rồi thì mới có thể “cảm” hết. Chứ cái lúc hai bộ phận sinh dục sát kề, đầu óc, cơ thể thăng hoa như thế, ai mà nghĩ được nhiều “em có đàn bà hay không?”.

Ừ thì cứ thoải mái làm tình đi nhé. “Vì không có khả năng yêu thuương còn đáng thương hơn không có khả năng làm tình.” (nguyen-hoang-huy) Mà cứ để đàn ông bóc hết quần áo đi nhé, km theo cả những danh vojnng, sứ mệnh chết tiệt gì đó, mối quan hệ abcxyz gì đó, để họ thấy họ có tìm được cái họ cần không? Nhưng đừng để họ bóc mãi, ta sẽ chẳng còn gì, mà họ cũng chẳng hề tìm thấy gì? Khi đó, đàn ba chúng ta sẽ vừa mặc lại vừa khóc, bi thương thế sao?

Đàn bà là sao hả anh? Là êm ái, dịu dàng, mãnh liệt, quyến rũ? Là ấm áp. Nồng nàn. Mềm mại…. Nói chung là rất riêng. Rất đàn bà? Chỉ vậy mà em cũng vui.

 

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here