Có lẽ tất cả những người phụ nữ, dù đã lập gia đình hay chưa, người sống nội tâm hay thích hướng ngoại hoặc bất cứ công việc, nghề nghiệp nào, chỉ cần là phái yếu ai cũng muốn được nghe “lời tỏ tình lãng mạn”. Khi nghe đến điều đó chắc hẳn trong mỗi người,ai cũng có chút ngại ngùng, có chút bối rối và đôi khi là một chút tủi thân vì chưa bao giờ được nghe thấy điều mà mình muốn nghe từ một nửa kia của mình. Ai đi làm về mà chẳng muốn có người quan tâm, lúc buồn, vui, cần ai đó chia sẻ ngồi bên vỗ về, nghe được một câu hỏi thăm hay một bữa cơm giản dị nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó mà nhất là làm dâu trong một gia đình chồng là người châu Á.

***

Người đàn ông châu Á nói chung và người đàn ông Việt Nam nói riêng, chủ yếu họ rất khi ít trao lời “đường mật”, nếu quan tâm ai họ chỉ thích thể hiện bằng hành động thậm chí là cáu gắt một cách rất vô cớ như thể nửa kia của họ đang phạm một lỗi lầm rất nghiêm trọng. Nhưng có lẽ mẹ mình là một người may mắn khi kết hôn với bố mình, ông rất biết cách động viên người khác và đặc biệt luôn có những câu tỏ tình rất “ĐỘC”, đôi khi bố nói trước mặt rất nhiều người nhưng chỉ có mẹ mình mới có thể hiểu được, thậm chí mình là con cái trong nhà nhưng phải mất một thời gian mình mới có thể hiểu được lời bố nói. Các bạn thấy có thú vị không?

Lời tỏ tình không lãng mạn

 

10 năm trước, vào ngày sinh nhật của mẹ, mấy bố con mình bàn nhau tặng mẹ một món quà bất ngờ nhưng không đi đến thống nhất (nghĩ lại vẫn thấy buồn cười) vậy là thằng em của mình mới có sáng kiến là làm một cuộc thi luôn, đến giờ mình vẫn không hiểu vì sao nó lại sáng kiến ra được điều đó! Dù tổ chức trong một quy mô nhỏ nhưng bố và tụi mình đã suy nghĩ rất nhiều, bỏ ra nhiều công sức để dành phần thắng là người có món quà làm mẹ hạnh phúc nhất (thật ra lúc ấy mình vẫn đang hoang mang lắm ý).

Lời cuối mình chúc các bạn sẽ nghe được thật nhiều “lời tỏ tình không lãng mạn” này nhé và luôn sống thật vui vẻ với chính con người thật của các bạn nha!!!! Fighting

 

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here