Có lẽ ai trong đời cũng đều từng trải qua cảm giác “trái tim tan vỡ” ít nhất một lần và chắc hẳn ít ai chạy trốn được nỗi đau thấu tim ấy. Chúng ta có thể phủ nhận nó như một cách để bảo vệ chính mình vì sự phủ nhận ấy khiến tâm hồn ta được an ủi phần nào.

Thế nhưng thực tế là chúng ta vẫn thường xuyên phải đối mặt với nhiều cung bậc đau đớn mỗi ngày dù có lẽ bạn chẳng hề ý thức được điều đó. Chúng ta đau lòng vì mất mát của người xung quanh hay bi thương vì nỗi đau ẩn giấu bên trong tâm hồn mà ta khó mà thổ lộ ra.

***

Hàn gắn vết thương từ bên trong tâm hồn

Kiểu nỗi đau quen thuộc nhất với mỗi chúng ta có lẽ chính là nỗi đau mất đi người yêu thương hoặc tình cảm cho đi mà không được đáp lại. Tình yêu luôn đi kèm với những đớn đau. Và đau đớn cũng đem lại cho ta thứ cảm xúc mãnh liệt không kém gì tình yêu. Mỗi chúng ta đều có những vết thương đang gào thét nơi đáy lòng, chúng cần được lắng nghe và chữa lành…

Con người chúng ta sở hữu bản năng nguyên thủy để nâng niu, trân trọng tình cảm đồng thời phá nát chúng. Chúng ta không muốn làm người khác tổn thương nhưng vô tình chúng ta vẫn làm điều ấy.

#ngocvu xenhxenh
Theo Thethaovaxahoi.vn

 

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here