Coi tử vi tuổi Dần chính xác năm 2017

 

Năm sinh tuổi Dần: 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022

Tử vi năm 2017 tuổi Dần

Sự nghiệp tuổi Dần trong năm 2017

Công việc của bạn trong năm nay hầu như sẽ phải giao thiệp và thị trấn giao khá là rộng rãi, cần chuẩn bị ý thức thật khá để mọi việc được tiện lợi. Bạn cẩn phải ý thức phải chăng việc vun đắp những mối quan hệ hiệp tác, khiến cho ăn ngay trong khoảng hiện nay, luôn tỏ ra thiện ý để công việc tốt ổn thỏa.
Thu nhập của Hổ trong năm 2017 được ổn định, mức lương tương đối không những thế để có tốt thành tựu như bữa nay bạn sẽ phải vượt qua khá nhiều khó khăn và thử thách. đại quát mọi thứ đều xứng đáng và đều là phấn đấu của bản thân bạn tạo ra.

Sức khỏe tuổi Dần trong năm 2017

Nhờ sở hữu 1 nguồn năng lượng dồi dào, nên tinh thần và sức khỏe của bạn luôn trong tình trạng ổn định và ko có gì đáng lo ngại. Đừng quá mê mải với công tác mà quên đi các phút chốc thư giản sau ngày làm việc mệt mỏi, sẽ rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Tình cảm tuổi Dần trong năm 2017

Luôn mang cảm giác hạnh phúc, an toàn lúc ở cạnh người mà mình yêu. những người nào chưa mang 1 nữa sẽ sơm tậu tốt một nửa vào cuối năm 2017. Cùng vào coi bói tình duyên 2017 để biết thêm chuyện tình cảm của mình trong năm nay nhé.

Xem vận mệnh tuổi Dần qua từng năm sinh

Tuổi Dần sinh năm 1962

Với các người nào sinh năm 1962 thì Đây là một năm được biến động, chuyện nhà cửa ít đa dạng sẽ mang sự đổi thay. Sở hữu đa dạng tin đáng mừng như là xây dựng nhà mới, có cháu hoặc con loại kết hôn. Trong công chuyện làm cho ăn thì mang phổ biến cơ hội giao lưu và cộng tác, hãy tận dụng để mở mang thị phần hoặc kiếm tìm 1 thị trường mới đầy tiềm năng.
Lúc đi lại hoặc công tác xa thì cần đề phòng việc bị mất cắp hành lý, đồ đạc. Năm nay rất dễ bị tai nạn, bị thương ở chân tay nên cẩn thận lúc đi xe, tránh vận động mạnh hoặc tham dự các trò chơi mạo hiểm.
2017 thực thụ là một năm biến động đối với những người sinh năm 1962. Chuyện nhà cửa của bạn sẽ với đa dạng đổi thay. Năm nay sẽ có phổ thông tin vui như làm nhà mới, sinh cháu hoặc con mẫu thành thân. Năm 2017, bạn với phổ thông thời cơ khá giao lưu, hiệp tác trong làm cho ăn, hãy tận dụng điều này để mở mang ngành nghề đầu cơ hay kiếm tìm thị trường mới. Cần đề phòng để giảm thiểu mất cắp hoặc mất hành lý lúc đi lại. Tuổi Dần 1962 năm nay dễ bị tai nạn đổ máu hoặc bị thương ở chân tay nên cần giảm thiểu tham gia các hoạt động thể chất nguy hiểm. nếu với điều kiện, hãy đi khám sức khỏe ngay đầu năm.

Tuổi Dần sinh năm 1974

Năm Dậu 2017. Tuổi Hổ 1974 đã gặp phải rộng rãi cạnh tranh, mâu thuẫn cả điều tiếng thị phi với người thân hoặc đối tác làm ăn, cần phải nhẫn nhịn, cẩn trọng trong lời ăn ngôn ngữ, phương pháp hành xử để giảm thiểu sự việc trở thành nghiêm trọng hơn. Sự nghiệp trong năm nay cũng gặp phải đa dạng sóng gió, do đó chỉ nên đặt tiêu chí ở mức vừa tầm, không nên đặt hy vọng quá cao sẽ tự tạo sức ép cho bản thân.
Đối sở hữu các người nào làm công việc can dự tới đầu óc thì đấy lại là 1 năm tiện lợi và mang phổ biến đột phá, sẽ với thêm phổ thông cơ hội để học tập và trau dồi thêm tri thức.

Tuổi dần sinh năm 1986

Chịu ảnh hương của sao Thái Tuế, nên vận mệnh của bạn có nhiều chuyển biến xấu, hãy chuẩn bị tâm lý để đối mặt với các chuyện ko tốt sẽ xảy ra trong tương lại, nếu gặp phải chuyện vui lớn thì vận thế mới tốt ổn định. Đối có những người nào đang với ý định mất việc thì cần phải chuẩn bị sẵn sàng 1 công tác mới trước để lấp chân giảm thiểu trạng thái bị thất nghiệp. nếu đang với ý định tự xây dựng thương hiệu 1 tổ chức mới thì nên thận trọng trong từng bước kể cả những bước chuẩn bị nhỏ nhất, để hạn chế rủi ro và Nhận định thật kỹ các bên trong quá trình làm ăn.

Tình cảm cũng không khả quan cho lắm, nếu sắp thành thân thì mang thể gặp phải xung đột lớn ở việc luận bàn đơn vị kễ cưới. Còn có các đôi đang yêu nhau thì dễ chia tay. cùng lúc, vận đào hoa khá được nên bạn cũng dễ vướng phải chuyện tình tay ba, ví như muốn giảm thiểu thì nên giữ chừng mực trong mối quan hệ có người khác giới.

Tuổi Dần sinh năm 1998

Chuyện học hành của các bạn tuổi Hổ 1998 phải chăng dễ dàng, sức ép học tập tuy lớn nhưng hãy chịu thương chịu khó và nỗ lực để tăng cường tri thức. Chuyện tình cảm tốt được đẹp và êm đềm, không mang bất cứ tranh cãi hay xung đột nào xảy ra.

Bí quyết hóa giải cho tuổi Dần năm 2017

Năm 2017 mọi chuyện nhìn chung không được trơn tuột lắm, để cải thiện tình hình sở hữu thể tiêu dùng ngọc phong thủy hoặc trang sức màu đen, sẫm.

Trên Đó là nội dung bài viết Xem tử vi tuổi Dần năm 2017. Để xem chi tiết về vận hạn thế cuộc, công danh, sự nghiệp và tình duyên của bạn theo những năm tháng, xin mời theo dõi mục xem tử vi 2017 trọn đời của 12 con giáp.

Cách hóa giải nhân duyên khi không thuận lợi

Theo xem van menh cho thấy dưới đây là những cách hóa giải mối nhân duyên không được may mắn. Bạn chú ý đón đọc.

1. những tấm hình thích hợp

Hình ảnh với tác động rất to tới cuộc sống mà bạn đang hướng tới cũng như đang mong muốn. Nếu bạn là người thích treo ảnh thì hãy chắc chắn rằng các tấm ảnh bạn mang không là biểu tượng cho sự cô đơn, lạnh lẽo, thiếu đồng thuận hay nỗi buồn. Treo bức ảnh 1 người đang đơn chiếc trong phòng ngủ cứng cáp sẽ làm bạn phải từ biệt mang cuộc sống tình ái hạnh phúc mà bạn đang chờ đợi. Dù bức ảnh Đó mang quan trọng có bạn đến mức nào đi chăng nữa thì cũng hãy để nó giảm thiểu xa khỏi phòng ngủ của bạn. Chân giường là nơi thích hợp để bạn treo những bức tranh nghệ thuật lãng mạn hay bất cứ thứ gì với đôi sở hữu cặp.

2. Phạm lỗi phong thủy suy đào hoa

Xem tu vi tuong so phong thuỷ ngôi nhà có liên quan mật thiết tới chủ nhân, phong thủy ko khá sẽ dẫn tới vợ chồng mâu thuẫn. tỉ dụ, gương đối diện giường ngủ, vợ chồng hay tranh biện, nghi ngờ, không tin tưởng lẫn nhau; giường ngủ đặt ở hướng xấu sở hữu bản mệnh, vợ chồng mất ngủ, buồn phiền, không bao dong lẫn nhau; phòng ngủ quá nhỏ, vợ chồng hay xung đột, thiếu nhẫn nại; phòng ngủ quá rộng, tình cảm của vợ chồng lạnh nhạt.

Ánh sáng trong phòng ngủ không đủ, vợ chồng hay nghĩ lung tung; dây điện vắt ngang qua cửa sổ phòng ngủ, vợ chồng “đồng sàng dị mộng”, có cũng như không; nhà vệ sinh trong phòng ngủ, vợ chồng sức khỏe không khá, dễ mắc các bệnh với liên quan tới hệ bài tiết và sinh sản.

Lúc gặp phải các trường hợp trên, phải chăng nhất là thay đổi phong thuỷ trong nhà để hóa giải nhân duyên ko tiện lợi. 1 mặt sửa các lỗi phong thủy suy đào hoa mắc phải, mặt khác bài trí nhà cửa, phòng ngủ để kích thích đào hoa. chuẩn y việc hiểu rõ về sự thay đổi của phong thuỷ và ngũ hành vững chắc sẽ mang tác dụng.

3. mở rộng tuyến phố để Khí đến mang bạn

Hãy đi nói quanh nói quẩn ngôi nhà và dọn sạch những ngóc ngỏng khuất tất, rếch rác. Hãy vứt những cây nến đã đốt sắp hết hay các bóng đèn đã tiêu dùng và thêm vào Đây một chút ánh sáng để chào đón những nguồn năng lượng phải chăng. Hãy cứng cáp rằng cửa chính nhà bạn đang ở trong trạng thái tốt. Những cái cửa kêu cót két, bị kẹt hay cần phải tu sửa sẽ chỉ lôi kéo các nguồn năng lượng xấu mà thôi. Đặt các hình ảnh có hình 2 con thiên nga hay thắp sáng 2 cây nến đỏ ở góc bên phải phòng ngủ của bạn sẽ giúp cho cuộc sống tình duyên tăng trưởng mạnh mẽ.

4. Bát tự vượng đào hoa

Người với bát tự vượng đào hoa thì đời sống tình cảm phong phú, nhưng không phải lúc nào Đó cũng là chuyện tốt. Nếu như đào hoa quá vượng thì người phụ nữ phong tình, không chính chuyên, luôn mong muốn mang phổ biến cuộc tình; người đàn ông sở hữu tà tâm, dục vẳng và dễ xâm hại nữ giới. kết giao vợ chồng mang những người trên thì cuộc sống hôn nhân khó sở hữu hạnh phúc, chung thủy dài lâu.

Vì thế, nên cắt vận đào hoa của người lâm vào trường hợp trên. cách thức xa khu tiêu khiển xa hoa, hạn chế 1 mình xúc tiếp với người khác giới; xin phù chú cắt vận đào hoa; bày trong nhà các vật dụng khắc số đào hoa.

5. Âm dương ko thuận

Xem boi tinh duyen vợ chồng hay bào chữa cọ, ko vừa ý, chiến tranh lạnh, đồng sàng dị mộng, giận hờn lẫn nhau, quan hệ mẹ chồng nàng dâu không được, gia đình tranh chấp là do âm dương sai khác, Lưu Hà Kiếp Sát gây nên.

cách giúp vợ chồng hòa thuận là tích đức, khiến điều thiện, gieo nghiệp lành để nhận phải chăng nhân tốt; dùng cây cối có linh khí cân bằng âm dương; xin bùa chú phá tà, chuyển họa thành phúc.

Những tính cách đáng yêu của 12 cung hoàng đạo

Mỗi người trong chúng ta đều có những tính cách rất đáng yêu làm người khác thích thú, nhưng các bạn có biết thật ra 12 cung hoàng đạo đều có một tính cách rất đáng yêu riêng. Bạn đã biết chưa? Hãy doc bao hôm nay để khám phá nhé!

1. Bạch Dương (21/03-20/04) – Nét trẻ con

Điều khiến mọi người luôn yêu quý và mỉm cười với Bạch Dương là sự vô tư và nét trẻ con của họ. Luôn nói thẳng lòng mình, yêu ghét rõ ràng, thẳng thắn thể hiện chính kiến của mình. Chẳng ai có thể ghét nổi sự chân thật và nét trẻ con đầy đáng yêu của Bạch Dương.

 

2. Kim Ngưu (21/04-20/05) – Sự ham ăn

Có một điều đặc biệt vô cùng thú vị của Kim Ngưu là họ rất thích hưởng thụ. Các món ăn ngon, các dịch vụ hạng nhất, nghỉ ngơi, giải trí, khách sạn.. khi cần tư vấn chỉ việc tìm tới các Kim Ngưu. Họ sinh ra là để tận hưởng những điều tuyệt vời nhất. Khi được thưởng thức một bữa ăn ngon, khuôn mặt Kim Ngưu toát lên một sự tự hào sung sướng và đáng yêu vô cùng.

3. Song Tử (21/05-21/06) – Sự nhanh trí

Song Tử luôn làm bạn bè và người thân xung quanh ngạc nhiên vì sự nhanh trí, khéo léo và láu lỉnh của bản thân. Song Tử có thể thay đổi và biến đổi cực nhanh tuỳ theo tình hình, chính vì thế chẳng ai có thể ghét hay khó chịu với Song Tử trong bất cứ vấn đề gì.

Cập nhật thêm nhiều tin moi về tính cách của 12 cung hoàng đao tại đây nhé!

4. Cự Giải (22/06-22/07) – Sự quan tâm

Cự Giải luôn quan tâm và chăm sóc mọi người. Chính những câu nhắc nhở đầy yêu thương như “ra đường nhớ mang áo chống nắng”, “đi ngủ sớm để giữ sức khoẻ” của Cự Giải là nét đáng yêu nhất khiến bạn bè và gia đình nhớ đến cung hoàng đạo này.

5. Sư Tử (23/07-23/08) – Tính hào phóng

Nếu được đặt lên bàn cân so sánh và chấm điểm, có lẽ chẳng cung hoàng đạo nào có thể vượt mặt Sư Tử về độ rộng rãi và hào phóng. Một khi đã quý và có tình cảm với ai, Sư Tử sẽ cực kỳ thoải mái và chẳng tiếc bất cứ điều gì với họ. Đó là điều khiến mọi người cảm thấy Sư Tử đáng yêu nhất đấy.

6. Xử Nữ (23/08-22/09) – Sự chu đáo

Nét đáng yêu nhất của Xử Nữ chính là sự chu đáo. Khi ở bên một Xử Nữ, bạn sẽ có thể hoàn toàn thoải mái nghỉ ngơi chẳng phải lo nghĩ gì vì mọi việc đều đã được họ chuẩn bị và lo toan đầy đủ hết rồi.

 

7. Thiên Bình (23/09-22/10) – Sự ngọt ngào

Thiên Bình là những thiên thần sống xung quanh chúng ta. Cho dù đang cãi nhau, tranh luận, bực bội hay có mâu thuẫn về bất cứ vấn đề gì, họ cũng luôn tỏ thái độ dịu dàng, hiền lành và lịch sự. Sự ngọt ngào và nhẹ nhàng của Thiên Bình sẽ chinh phục cả những người khó tính nhất đấy.

8. Thần Nông (23/10-21/11) – Nụ cười ngây thơ

Ẩn sau bên trong ánh mắt bí ẩn và vẻ ngoài lạnh lùng đến đáng sợ của Thần Nông là một trái tim vô cùng nhân hậu. Và trái tim ấy được thể hiện qua nụ cười ngây thơ của Thần Nông. Một khi bạn đã nhìn thấy Thần Nông cười thì khó có thể ghét bỏ nét đáng yêu vô cùng này của họ.

9. Nhân Mã (22/11-21/12) – Sự vui vẻ

Nhân Mã là những con người vô tư, thoải mái và vui nhất thế giới. Nếu bạn muốn chơi bời, tiệc tùng và có một khoảng thời gian nghỉ ngơi thật đáng nhớ, hãy nhờ đến Nhân Mã. Nét đáng yêu nhất của cung hoàng đạo này là họ sẵn sàng kết thân và chơi với bất cứ ai.

10. Ma Kết (22/12-19/01) – Sự bảo thủ

Ma Kết khá truyền thống và có một chút bảo thủ trong người. Với họ, nguyên tắc là nguyên tắc và mọi thứ luôn phải đi theo một luật lệ hay quy trình nhất định. Đôi khi, chính sự bảo thủ này lại tạo nên cá tính Ma Kết và khiến bạn bè, người thân phải phì cười trước sự lì lợm đầy đáng yêu của họ.

11. Bảo Bình (20/01-18/02) – Sự độc đáo

Nét đáng yêu và thu hút nhất của Bảo Bình chính là sự độc đáo. Chẳng có Bảo Bình nào là giống Bảo Bình nào. Họ khác lạ, độc nhất và đặc biệt theo cách riêng của họ. Chính sự khác người này tạo nên các cá tính rất riêng của những người thuộc cung Bảo Bình.

12. Song Ngư (19/02-20/03) – Nét mộng mơ

Song Ngư nào, cho dù đã lớn tuổi hay đi làm cũng đều mang trong mình một chút mơ mộng và lãng mạn của một thiếu nữ mới lớn. Chính tâm hồn trên mây và một chút mơ mộng này khiến cung hoàng đạo này cực kì mong manh, đáng yêu trong mắt những người khác.

Bói tính cách qua cách vuốt tóc của 12 Hoàng đạo nữ

Qua cách vuốt tóc cũng có thể biết các 12 cung hoàng đạo có tính cách như thế nào? Hãy cùng khám phá nhé!

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4): Hất tung đuôi tóc ra sau với vẻ tự tin Xem bói cung Bạch Dương là cô nàng sống cởi mở, không ngại sự thay đổi nên kiểu vuốt tóc của cô nàng hay làm sẽ là hất tung đuôi tóc ra sau một cách tự tin. Việc này phần nào đó thể hiện được con người của Bạch Dương: dễ thích nghi, mạnh mẽ, luôn sẵn sàng đón nhận những thử thách mới trong cuộc sống. Chính vì đặc điểm này mà Bạch Dương đã thu hút không ít bạn bè quanh mình.

Đọc báo hôm nay để nhận được nhiều tin moi về 12 cung hoàng đạo

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Vuốt tóc bằng một tay từ đỉnh đầu trở xuống Những cô nàng Kim Ngưu là những con người của thực tế, đáng tin cậy. Vì vậy cách vuốt tóc như vậy càng chứng minh sự điềm đạm và chín chắn của Kim Ngưu hơn nữa. Mọi người đều yêu thích sự thẳng thắn, bộc trực nơi Kim Ngưu. Nàng còn được bạn bè yêu quý vì tính nhường nhịn, luôn giải quyết mọi cuộc xung đột một cách ổn thỏa.

 

3. Song Tử (21/5 – 21/6): Hất mái tóc một cách thoải mái Với sự nhanh nhẹn và cá tính của mình, thói quen hất mái tóc của những cô nàng Song Tử còn thể hiện rõ sự tự tin, có tài thuyết phục người khác và luôn đưa ra những ý tưởng mới lạ, sáng tạo. Song Tử chính là những cô nàng lém lỉnh và thông minh, luôn mang đến cuộc vui cho mọi người, thường xuyên thay đổi chủ đề trong mọi cuộc nói chuyện

4. Cự Giải (22/6 – 22/7) : Vuốt tóc ra đằng trước, che khuất cả khuôn mặt Thói quen này của Cự Giải thể hiện nàng là một cô nàng nhạy cảm, muốn che giấu đi phần nào đó nội tâm của bản thân. Đây cũng là nàng Cự Giải e dè, dễ xúc động, rất dễ tan chảy. Nhưng cũng chính đặc điểm này mà Cự Giải dễ dàng thấu hiểu mọi chuyện, trái tim nhạy cảm của nàng không chỉ hiểu mà còn giúp bạn vượt qua khỏi vấn đề đó.

 

5. Sư Tử (23/7 – 22/8): Vuốt tóc và xoa đầu liên tục Việc làm này cốt để thu hút sự chú ý của mọi người đến Sư Tử. Là những cô nàng luôn muốn mình nằm ở trung tâm của vũ trụ, Sư Tử thích nhận lời khen từ mọi người. Trong các bữa tiệc xã giao, nàng luôn có cách tỏa sáng của riêng mình. Sư Tử là sự kết hợp của thông minh, hóm hỉnh, mạnh mẽ và nữ tính. Trong mối quan hệ với bạn bè, Sư Tử luôn được yêu mến và kính trọng vì sự hào phóng của mình.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9): Rẽ đuôi tóc đều sang hai bên vai Đa số những cô nàng Xử Nữ đều sống khá nội tâm với thói quen rẽ đuôi tóc sang hai bên vai thể hiện sự nhu mì, hiền lành. Nhưng thực ra bên trong là cô nàng khá mạnh mẽ, hay suy nghĩ linh tinh. Xử Nữ là những cô nàng sống khá tự lập, luôn tìm kiếm sự hoàn hảo và làm mọi việc một cách xuất sắc nhưng cũng là con người dễ bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài.

 

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10): Vén nhẹ tóc từ trái qua phải Đây là thói quen chứng tỏ sự lịch thiệp và quý phái của cô nàng Thiên Bình. Được mệnh danh là cung hoàng đạo sở hữu vẻ ngoài thanh nhã, luôn chú ý đến hình tượng của mình. Nàng luôn được mọi người ngưỡng mộ vì sự xinh đẹp và quyến rũ của mình. Cũng như trong các cuộc nói chuyện, với khả năng tư duy của mình, nàng Thiên Bình có thể hạ được bất kì người đàn ông nào.

8.Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Kéo tóc nhẹ ra sau Thói quen này của Bọ Cạp chỉ ra rằng nàng là con người sống khép kín, ít bao giờ bộc lộ cảm xúc ra ngoài. Những cô nàng Bọ Cạp tạo sự tò mò cho người khác vì sự bí ẩn của mình, cho dù theo nguyên tắc nàng lạnh lùng đến đâu thì ở Bọ Cạp vẫn chứa đựng hình ảnh dễ thương, có thể quyến rũ người khác nếu nàng muốn.

 

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12): Xoắn đuôi tóc liên tục Những cô nàng Nhân Mã với sự tự do không ai có thể ép buộc, thói quen vuốt tóc này của nàng thể hiện rất rõ sự phóng khoáng của bản thân. Sự phiền muộn hay bất kỳ sự căng thẳng nào cũng không thể trói buộc được họ. Nàng luôn có cái nhìn trực diện và không bao giờ ngần ngại đánh giá thẳng thắn mọi việc. Nhân Mã còn rất lạc quan về cuộc sống, nhưng với suy nghĩ thực tế, họ luôn đánh giá mọi việc rất hợp tình, hợp lý.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1): Vuốt nhẹ tóc mái Tính cách của Ma Kết giống như việc nàng vuốt tóc vậy, nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng lại chứa đựng nét quyến rũ mê người. Khi thì thân thiện như nắng ban mai, khi thì lạnh lùng băng giá. Bản thân Ma Kết là con người của độc lập và tự chủ, nhưng vẫn rất cần sự chia sẻ. Khi mới gặp, Ma Kết luôn để lại cho người đối diện một sự xa cách bởi việc ít nói của mình. Nhưng khi trở nên thân quen hơn, mọi người sẽ cảm thấy Ma Kết là con người sống hết lòng vì bạn bè.

 

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2): Vuốt tóc mạnh sang hẳn một bên Chỉ riêng thói quen này cũng đủ nói lên phần nào tính cách trong con người của nàng Bảo Bình: cá tính, mạnh mẽ và độc đáo. Bảo Bình yêu thích sự tự do, những điều mới mẻ nhưng lại có xu hướng sống khá cô đơn. Những cô nàng này coi trọng thế giới của riêng mình nên dù bạn có quan trọng với Bảo Bình thế nào đi nữa thì cũng đừng cố gắng thay đổi tư tưởng sống của họ.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3): Vuốt tóc từ phía sau ra trước Được mệnh danh là cô nàng mộng mơ nhất 12 cung Hoàng đạo, thói quen vuốt tóc đằm thắm đầy dịu dàng của Song Ngư đã thể hiện nét dịu dàng của mình. Không những vậy, Song Ngư còn sở hữu nét duyên ngầm không ai có thể sánh được.

 

Đáng yêu, nữ tính là thế nhưng nàng không phải là mẫu người cam chịu, không ai có thể đàn áp được nếu Song Ngư không muốn.

Cùng đi tìm 5 cung Hoàng đạo có khả năng “thoát ế” trong tháng 4

Tháng 4 này sẽ là khoảng thời gian thích hợp để 12 cung hoang dao nhìn lại những “chuyện đã cũ”, sẽ có những hoài niệm, mất mát và cả hạnh phúc. Hãy cùng xem top 5 cung nào tìm được hạnh phúc trong tháng 4 này nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Tháng 4 có vẻ là khoảng thời gian khá rực rỡ cho Kim Ngưu trong chuyện tình cảm. Bạn sẽ nhận thấy được sự phát triển rõ rệt của mối quan hệ, sự lãng mạn, sự sẻ chia… Bạn không giỏi trong vấn đề tình cảm, vì vậy, hãy để cho mọi việc nảy nở từ từ và tự nhiên. Đối với những Kim Ngưu đang trong một mối quan hệ lâu dài, tháng 4 này sẽ đánh dấu cho bạn nhiều cột mốc quan trọng. xem boi Kim Ngưu độc thân, bạn có thể tìm thấy cơ hội hẹn hò trên mạng mã hội, từ bạn bè và đồng nghiệp.
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Các mối quan hệ mới hình thành sẽ tiến triển khá chậm trong tháng này, tuy nhiên, mọi thứ sẽ được làm rõ sau ngày thứ 5, về khả năng, sự tương tác và độ thích hợp giữa hai người. Đặc biệt, đối với những Cự Giải đã từng đi qua một vài mối tình, đây sẽ là khoảng thời gian để bạn “ôn lại chuyện cũ”. Đừng quá lo lắng, khả năng mối quan hệ tiếp tục nảy nở là rất cao, nếu không, bạn có thể giải quyết mọi hiểu lầm ngày xưa và tiếp tục trở thành bạn. Sau ngày 19, mọi chuyện sẽ thoải mái hơn với rất nhiều lãng mạn và tiệc tùng.
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Tháng 4 hứa hẹn sẽ mang lại cho Thiên Bình rất nhiều ngọt ngào. Chuyện tình cảm của bạn lãng mạn, mơ mộng và dường như hơi thiếu thực tế. Hai bạn đến với nhau bằng sự đồng cảm, mong muốn ở nhau sự sẻ chia và ấm áp. Tình yêu sẽ nảy nở ở nước ngoài, tôn giáo và khi theo đuổi giáo dục. Những Thiên Bình vừa thất bại trong một mối quan hệ nghiêm túc cũng có khả năng “làm lại từ đầu”. Bên cạnh đó, đây cũng là thời điểm thích hợp để những cặp đôi Thiên Bình tạo cho mình khoảng thời gian thư giãn.
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
“Gia đình” sẽ là từ khóa xoay quanh các vấn đề tình cảm của Bọ Cạp trong tháng này. xem tu vi 2016 Bọ Cạp độc thân sẽ tìm được cơ hội hẹn hò nhờ vào sự giới thiệu của gia đình. Với những ai đang trong mối quan hệ nghiêm túc, tháng 4 này sẽ cho thấy những mặt tốt đẹp của đối phương, về sự tinh tế và nhạy cảm. Trong tuần cuối cùng của tháng, Bọ Cạp độc thân có thể tìm thấy tình yêu khi đang theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp. Các mối quan hệ hiện tại sẽ tiếp tục nở hoa với sắc màu lãng mạn.
 
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ma Kết sẽ nóng lòng muốn có một mối quan hệ nghiêm túc trong tháng này. Bạn sẽ trở nên liều lĩnh và năng động tìm kiếm tình yêu. Hãy yên tâm, cơ hội cho bạn có rất nhiều, bạn có thể rơi vào “tiếng sét ái tình”, đơn phương hoặc thậm chí cả bạn bè và những mối quan hệ cũ. Mặt khác, trong những tuần đầu tiên và cuối cùng của tháng, bạn phải học cách cảm thông hơn với những thành viên trong gia đình, hãy tránh đi mọi rắc rối, bất hòa dù nhỏ nhặt nhất.
Dự báo các chòm sao nào ghét cay ghét đắng mối tình công sở?

Chuyện tình yêu công sở đang ngày càng đơm hoa kết trái, tu vi 2016 các cặp đôi cso ưu điểm là cùng làm chung một chỗ, có chung một nghề không phải là hiếm.

Nhân Mã

Mặc dù là người phóng khoáng và khá thoải mái trong mọi vấn đề nhưng chòm sao Nhân Mã rất chú trọng sự riêng tư và tự do cá nhân. Họ không thích chuyện tình yêu của mình bị đem ra bàn tán, thảo luận, truyền từ người nọ đến người kia, yêu thương hay giận hờn thì cả công ty đều biết, rất phiền phức.

Hơn nữa, thấy người làm cùng chỗ thì không thể nào tránh khỏi bị nhòm ngó, lại còn lúc nào cũng kè kè bên nhau, làm gì, đi đâu cũng bị đối phương kiểm soát, không thoải mái chút nào. Tình cảm chẳng mấy chốc mà nhạt nhẽo, mất hứng thú.

Ma Kết

xem boi Chòm sao nghiêm túc Ma Kết cho rằng, công sở chỉ là nơi để làm việc, không phải chốn yêu đương. Họ quy củ, nghiêm khắc, lý trí và đặc biệt coi trọng sự nghiệp. Người yêu cứ quanh ra quẩn vào trong khi họ đang bận rộn sẽ khiến họ mất tập trung, giảm hiệu quả, ảnh hưởng tới tương lai.

Hơn nữa, van han nam 2016 khuyên bạn nếu phát sinh vấn đề trong khi làm việc chung thì khẳng định Ma Kết sẽ “vì đại nghĩa diệt thân”, người yêu có lỗi hay mắc khuyết điểm cũng bị phê bình thẳng thắn như người khác. Tình cảm vì thế mà rạn nứt, đôi bên cãi cọ.

Bạch Dương

Tính tình táo bạo lại quá thẳng thắn nên chòm sao Bạch Dương rất có thể trong lúc bồng bột, tức giận mà nói năng thiếu suy nghĩ, xúc phạm tới đối phương. Nếu chỉ nói với nhau ở bên ngoài thôi thì không sao, nhưng nói ở nơi làm việc của cả hai thì to chuyện rồi, mặt mũi còn đâu nữa.

Nhất là, chòm sao nóng tính như Bạch Dương thì khả năng bột phát khi xử lý công việc là cực cao, đồng nghiệp có thể thông cảm chứ người yêu thì khó lắm đấy. Vì thế, tình cảm xuống dốc không phanh, ai có thể chịu được khi bị người yêu mắng như tát nước vào mặt cơ chứ.

Vậy nên, chòm sao này sẽ hạn chế đến mức thấp nhất việc lựa chọn người yêu trong môi trường mang tính chung đụng này.

Bật mí 4 cung hoàng đạo có tính cách thực dụng nhất

Quán quân: Ma Kết (22/12 – 19/1)

xem boi Ma Kết thuộc tuýp người sống thực dụng nhất, họ sống khá thực tế và luôn đề cao lợi ích cá nhân. Thái độ của họ dành cho vật chất cũng như thái độ Ma Kết dùng để đối xử với các vấn đề khác trong cuộc sống đều luôn nghiêm túc.

Ma Kết thường tập trung vào cái lợi trước mắt, cố gắng đạt được và có thể ‘đá bay’ những vật cản đường. Tính cách này giúp Ma Kết luôn thành công nhưng vô tình lại làm cho người khác cảm thấy khó chịu.

Cho dù thích xài đồ hiệu thì Ma Kết cũng không muốn chi tiền vào những thứ có giá trị quá cao. Họ chắt chiu từng chút một để hoàn thành mục tiêu của mình. Với Ma Kết, dù là tiền cắc tiền lẻ cũng rất quan trọng.

Á quân: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nói về thực dụng, Kim Ngưu bất kể có làm việc gì thì cũng mang lợi ích bản thân để cân đo đong đếm với mong muốn có được những thứ tốt nhất. Một trong những thứ có khi là hạn chế, có khi lại là ưu điểm của họ là sống thiên về vật chất.

Có thể nói họ vui nhất lúc có tiền, buồn nhất là lúc hết tiền. tu vi 2016 Kim Ngưu có cái nhìn thực tế và hay bị người khác nhận xét là quá thực dụng và cứng nhắc. Họ nghĩ rằng kiểm soát mọi thứ, từ người đến vật, sẽ cho họ sức mạnh giải quyết các vấn đề tích cực hơn và hiệu quả hơn.

Kim Ngưu quý vật chất, họ xem vật chất là những thứ giúp con người trải qua những ngày mệt mỏi có phần ít mệt mỏi hơn, và chu cấp những thứ cần thiết cho cuộc sống hàng ngày.

Những con người này còn có biệt tài quản lý tiền bạc nhưng đôi lúc họ lại quá sức thực tế khiến người khác cảm thấy con người này vô vị, nhàm chán, thiếu trí tưởng tượng và tham thú hưởng thụ.

Hạng 3: Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ – 1 trong 3 cung Đất nổi tiếng là những người thực dụng và coi trọng vật chất. Họ thuộc mẫu người thực tế, thực dụng và không bị ám ảnh bởi quyền lực. Tuy không thể hiện ra nhưng Xử Nữ mang trong mình niềm đam mê với hàng hiệu và những thứ xa xỉ phẩm.

Với họ, nếu không có tiền thì thật bi đát. Đôi khi họ còn tin tưởng vào bản thân mình. Nếu họ bi quan về cuộc sống, nó chắc chắn cũng sẽ xấu theo. Xử Nữ còn đầy tham vọng và luôn khao khát học hỏi, hiểu biết thêm. Đôi khi họ quá tích cực đến mức làm người khác khó chịu.

Xử Nữ của 12 cung hoang dao còn là người khá cầu toàn, hơn thế nữa họ còn đòi hỏi sự hoàn hảo đến từ những người xung quanh, điều này đôi lúc gây ra sự ngột ngạt vào một số thời điểm.

Tuy nhiên, họ lại biết cách làm thế nào để sử dụng tất cả thời gian và nỗ lực đằng sau dự án một khi đã đặt suy nghĩ của mình vào đó, và kết quả đạt được thường rất ấn tượng.

Hạng 4: Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuy thuộc nhóm Khí nhưng Bảo Bình lại là cung Hoàng đạo thực dụng, lúc nào cũng đặt an toàn lợi ích của bản thân lên hàng đầu. Bảo Bình có nhiều tham vọng, và thường hay bám chặt lấy những gì mà họ thích thú.

Bảo Bình nói ý kiến của mình một cách thẳng thừng, nhưng không bao giờ ép buộc người khác phải theo. Họ tôn trọng cá tính, và cho rằng mọi người được tự do hành xử theo cách mà mình muốn. Tuy họ không coi trọng tiền bạc nhưng những y phục mà họ mặc lại là những thứ đắt tiền.

Bảo Bình luôn có tầm nhìn xa rộng, độc lập tự chủ, cũng tích cực tiến thủ. Họ không bao giờ che giấu sự coi thường đối với những tư tưởng và hành vi bảo thủ. Không những vậy, họ còn đánh giá mọi việc dựa trên thực tế và những quy tắc cứng ngắc.

Lộ diện top 3 con Giáp luôn lưu giữ mãi mối tình đầu

Trong tình yêu tuổi Mùi hết sức chân thành, ngay từ khi tình yêu chớm nở thì dường như trong họ đã nghĩ tới con đường dài sẽ đi cùng người đó.

Họ chính là tuýp người sẽ lưu giữ mãi mối tình đầu trong tim. 12 cung hoàng đạo bạn có đang yêu một người như vậy.

Người tuổi Mùi
Trong tình yêu, xem boi người tuổi Mùi hết mực chân thành. Khi một mối tình chớm nở cũng là lúc con giáp này “tập xác định” chuyện hôn nhân. Đã yêu là trọn đời trọn kiếp dù cho chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.
Nếu thực sự tình đầu không suôn sẻ, họ nguyện chôn chặt mối tình cảm của thuở ban đầu ngây thơ, trong sáng ấy mãi trong tim. Coi đó như một vết thương lòng mà hễ trái gió trở trời lại nhức nhối.
Có thể nói, tu vi hang ngay cho rằng người tuổi Mùi coi tình đầu chỉ có khởi nguồn, không hề kết thúc. Cách nghĩ ấy khiến họ bị tổn thương ghê gớm. Dẫu đường đời gặp nhiều người tốt hơn, nhưng họ vẫn canh cánh trong lòng, vẫn hoài niệm về bóng dáng “người xưa”, tự mình làm khổ chính mình.

Người tuổi Sửu
Với người tuổi Sửu, tình yêu cần sự đồng điệu của cả hai trái tim. Sự rung động đầu đời luôn là trải nghiệm không thể nào quên, thậm chí “sống để bụng, chết mang theo”.
Khi yêu ai chẳng mong điều tốt đẹp sẽ tới, ai cũng muốn có một “happy ending” trong bao lời chúc phúc của mọi người. Nhưng cuộc sống không như ta tưởng, còn đầy khó khăn, thử thách. Con giáp này sẵn sàng đương đầu với tất cả, duy chỉ chẳng thể nào quên hình bóng người xưa mãi hằn ghi trong tim. Đây cũng là một trong những con giáp chôn chặt tình đầu trong tim suốt cuộc đời.

Người tuổi Tý
Có cái nhìn khá lạc quan, xem tu vi người tuổi Tý luôn hồi tưởng lại mối tình đầu trong miền kí ức rất đẹp và nên thơ, dù trước đó họ có phải đau buồn tới đâu. Với họ, sau cơn mưa trời lại sáng, con người vẫn cứ phải tiếp tục duy trì cuộc sống, vậy tại sao phải u sầu làm gì, sao không tươi cười để cuộc sống thêm tốt đẹp.
Dù là tình đầu hay tình cuối, người tuổi Tý lúc nào cũng chân thành và nhiệt huyết. Họ sẵn sàng hy sinh bản thân mình để đối phương được an toàn, được che chở trong hạnh phúc. Vậy nên, dù thời gian có xóa mờ nhiều thứ, nhưng tình đầu của con giáp này mãi còn vương lại trong miền kí ức nào đó, để khi nhớ lại, họ thấy cuộc đời thêm ý nghĩa hơn.

Xem thứ hạng 12 chòm sao là người chồng tốt, người vợ tốt

Gia đình, hai tiếng thiêng liêng làm sao! Nó hàm chứa biết bao điều tuyệt diệu! Nơi ấy có sự lung linh tình mẹ tình cha, sự ân cần thảo hiếu của tình con, sự thủy chung son sắt của tình nghĩa vợ chồng và sự khăng khít của tình anh em ruột thịt. Hai tiếng gia đình không chỉ thiêng liêng và lung linh trong tâm thức của con người, nhưng còn trong cả ý muốn nhiệm mầu và kế hoạch diệu vời của Thiên Chúa. Có lẽ chính vì thế mà Thiên Chúa đã dựng nên con người có nam có nữ.

Hạng 1: Cự Giải 

xem boi nói Chồng: không chỉ biết kiếm tiền, mà còn có thể làm bữa, chăm sóc gia đình, là điển hình của những người đàn ông tốt.

Vợ: chăm sóc chồng tỉ mỉ, chu đáo và rất nghe lời chồng.

Hạng 2: Song Ngư

Chồng: luôn đặt vợ ở vị trí thứ 1, mọi việc đều chiều ý, khiến người vợ luôn cảm thấy mình giống như một công chúa.

12 cung hoang dao cho rằng Vợ: sẽ vì đối phương mà nỗ lực vô điều kiện, tuyệt đối có thể làm hài lòng tất cả tính tình của chồng.

Hạng 3: Sư Tử

Chồng: cho vợ điều kiện vật chất tốt nhất, sẽ không khiến vợ vì kiếm sống mà buồn rầu.

Vợ: tuy có hơi ngang ngược nhưng với tất cả những sắp xếp của chồng nhất định là tốt nhất.

Hạng 4: Thiên Yết

Chồng: yêu là yêu hết lòng, yêu rầm rộ, cũng dốc lòng vảo vệ bà xã tránh bị tổn thương.

Vợ: một khi yêu là vững lòng quyết không thay đổi, vì chồng mà hi sinh bao nhiêu cũng được.

Hạng 5: Kim Ngưu

Chồng: biết cách kiếm tiền cũng biết cách tiêu tiền, sẽ mang lại cho bà xã rất nhiều điều thú vị.

Vợ: không chỉ không thay lòng đổi dạ, mà còn rất biết cách chăm sóc chồng, khiến chồng thấy rất thoải mái.

Hạng 6: Ma Kết

Chồng: tuy rằng hơi hiền lành, nhưng rất có trách nhiệm, sẽ khiến bà xã có cảm giác an toàn.

Vợ: không giỏi nói ngon nói ngọt, nhưng sẽ giúp chồng thu xếp tất cả, khiến cuộc sống của ông xã có trật tự, ổn thỏa hơn nhiều.

Hạng 7: Xử Nữ

Chồng: Có kế hoạch cho tương lai,  người vợ ở bên Xử Nữ tuyệt đối không cần lo lắng cho tương lai.

Vợ: tâm tư rất kín đáo, luôn hiểu được tâm ý của chồng, hợp với ý chồng.

Hạng 8: Thiên Bình

Chồng: sự lãng mạn ấm áp của Thiên Bình tuy khiến lòng người ngọt ngào, vui sướng nhưng cũng khiến vợ có cảm giác không an toàn.

Vợ: có lúc có phần quá chi li, tình yêu thì tính toán xem hạnh phúc như thế nào?

Hạng 9: Bạch Dương

Chồng: bất cứ việc gì cũng vì bản thân mình, không chú ý đến cảm xúc của vợ.

Vợ: bình thường đều yêu cầu đối phương nỗ lực nhiều hơn mình, tính cách cũng rất tự cao.

Hạng 10: Nhân Mã

Chồng: luôn lơ là không chú , lại không ấm áp, việc mà anh chị em làm tốt hơn việc vợ làm.

Vợ: quá coi trọng tự do của bản thân, nhiều lúc không quan tâm tới đối phương,  cứ chạy đi chơi.

Hạng 11: Song Tử

Chồng: Niềm vui thú của Song Tử đích thực rất nhiều, nhưng có việc anh chàng cũng gác lại giúp bà xã.

Vợ: cô nàng trong chốc lát lại có một bộ dạng, rất khó mà bắt được tâm tư của Song Tử, thường phải đoán mò, mệt chết đi được.

Hạng 12: Thủy Bình

Chồng: không chú ý đến cảm xúc của đối phương, có lúc có thể vô tình, khiến đối phương thấy không hề có cảm giác hạnh phúc.

Vợ: rất tự cao, thấy rằng 2 người tốt nhất là tự chăm sóc lấy mình, muốn cô ấy chăm sóc chồng, suy nghĩ thu vén cho chồng, quả thật rất khó.

Những tiêu chí quan trọng để xác định hướng nhà tốt

Theo các nhà tu vi học hướng nhà ảnh hưởng nhiều tới phong thủy nhà ở, tốt hay xấu dựa vào các tiêu chí cơ bản dưới đây.

1. Khí hậu
Ngôi nhà truyền thống đều quay cửa chính về hướng lân cận Nam, quay đầu hồi về hướng Tây. Đây là những hướng tốt với địa lý, khí hậu Việt Nam. Những hướng này có gió mát và ánh sáng ổn định, không khí ấm áp. Một công trình kiến trúc nếu không được hưởng khí hậu phù hợp thì tuổi thọ công trình sẽ giảm, tác động xấu đến người cư ngụ.

2. Hướng mệnh trạch
Căn cứ năm sinh trong lich van nien 2016 thì dịch học phương Đông quy định mỗi người sẽ có mệnh cung tương ứng với tám hướng trong tự nhiên theo tám quẻ của bát quái, phân thành hai nhóm là Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh. Cũng vì mỗi tuổi khác nhau nên dù có hai ngôi nhà giống hệt nhau ở cạnh nhau cũng có thể hợp với người này mà không hợp với người kia.

 

3. Hướng phương vị
Hướng phương vị theo xem boi là hướng của một vùng, một vật hay người so với một điểm gốc nào đó. Xem hướng phương vị cũng như hướng mệnh trạch là để bố trí, xếp đặt các không gian vào vị trí thích hợp theo cát hung của mỗi người. Cũng chính từ điểm gốc, nơi chủ thể tọa và quay mặt nhìn về một hướng thì xung quanh vị trí ấy sẽ xác định được bên nào là trái, phải, đâu là trước, sau để từ đó đưa ra giải pháp thích ứng. Tốt nhất là phía trước nhà thoáng và phía sau có chỗ dựa lưng.

4. Hướng giao tiếp
Ngoài việc đối phó với môi trường thiên nhiên, con người cũng phải ứng xử với xã hội. Do đó, ngôi nhà phải quay mặt (hoặc cửa, lối vào) ra những vị trí thuận lợi cho việc đi lại, giao tiếp, buôn bán. “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Có những ngôi nhà được hướng khí hậu, nhưng nằm trong ngõ quá nhỏ, ra vào khó khăn, hoặc nằm bên đường xa lộ cao tốc khó rẽ vào được thì hướng giao tiếp cũng xấu đi. Đi vào nội thất, người ngồi làm việc theo hướng mệnh trạch là hợp, nhưng nếu ngồi vậy mà lại thành quay lưng ra cửa, úp mặt vào tường, giao tiếp khó khăn thì cũng cần xem lại.