MA KẾT (22/12 – 20/01)

Nếu bạn chịu khó ra ngoài tiếp xúc mọi người nhiều hơn, thì sẽ thấy mình có nhiều “mối” hơn Ma Kết tưởng đấy. Hãy quan tâm tới nhu cầu bản thân hơn một chút. Hãy giúp đỡ một người bạn hoặc họ hàng đang gặp khó khăn về tài chính. Tuần này Ma Kết có thể hơi xích mích với người trong nhà. Thứ 5 là ngày may mắn của Ma Kết.

BẢO BÌNH (21/01 – 19/02)

Chuyện tiền bạc sẽ làm tình cảm của bạn gặp khó khăn. Việc mệt mỏi vì công việc, và căng thẳng về tình cảm sẽ khiến bạn gặp chút rắc rối về sức khỏe. Bạn cần tự tách mình ra khỏi mớ bòng bong này một thời gian ngắn. Nên tụ tập với bạn bè và đi xem phim hay chơi gì đó thật vui. Bảo Bình sẽ nhận tin vui vào thứ 6.

SONG NGƯ (20/02 – 20/03)

Bạn sẽ cảm thấy cực kỳ vui vẻ nếu đi chơi với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Nên cẩn thận nếu bạn là người lái xe nhé. Thời gian qua, có vẻ chuyện tình cảm của bạn chưa được tốt, nhưng đó lại chính là cơ hội để bạn gặp một anh chàng dễ thương khác đấy. Chuẩn bị tinh thần cho điều bất ngờ vào thứ 2 nhé.

Bạch Dương (21/03 – 20/04)

Tuần này bạn sẽ thấy mình tràn đầy năng lượng để hoàn thành tốt mọi việc. Bản tính cởi mở sẽ khiến mọi người ngạc nhiên về Dương Cưu. Về phía bạn bè, nên tránh cãi vã, nếu không sẽ còn giận nhau dài dài. Và đừng quên chăm chỉ đọc sách báo nhé. Ngày may mắn của bạn là thứ 6.

Kim Ngưu (21/04 – 21/05)

Đừng thu mình lại, bạn hãy lên kế hoạch gì đó cho 2 người. Nhưng cũng đừng sa đà vào mấy hoạt động vui chơi tụ tập, bởi Kim Ngưu sẽ “kẹt tiền” nếu không chi tiêu dè sẻn. Nếu phải đầu tư, bạn sẽ cần mượn tiền bạn bè, thế nên đừng phung phí tiền vào những việc không đâu nhé. Bạn sẽ nhận được niềm vui vào thứ 7.

SONG TỬ (22/05 – 21/06)

Hãy dành thời gian giải quyết nốt những việc còn tồn đọng, Song Tử nhé. Trong tuần này, một mối quan hệ lãng mạn sẽ nảy nở từ bạn bè hoặc họ hàng xa của bạn. Hãy hãm bớt sự đam mê lại, vì dù sao đó cũng chỉ là người mới gặp thôi. Và quan trọng là đừng để điều đó ảnh hưởng tới chính con người bạn. Thứ Hai là lúc Song Tử cảm thấy hạnh phúc nhất.

CỰ GIẢI (22/06 – 22/07)

Nếu có ai đó bị bạn “lãng quên” lâu rồi, thì đây là lúc đi thăm lại họ đấy. Tuần này Cự Giải cũng nên chịu khó đi dã ngoại, đi bơi, đạp xe quanh thành phố. Một vận may bất ngờ sẽ giúp bạn giải quyết hết nợ nần. Nếu phải làm việc với cơ quan Nhà nước nào thì nên cẩn thận nhé. Cự Giải có ngày may mắn là thứ 4.

SƯ TỬ (23/07 – 22/08)

Tuần mới này Sư Tử cần thể hiện bản thân bằng cách nào đó sáng tạo hơn. Cũng đừng nên hoài nghi nhiều quá, không phải ai cũng xấu đâu. Lòng trắc ẩn của bạn sẽ được đánh giá cao hơn là trí tưởng tượng đấy. Sư Tử không nên bỏ tiền vào nhà đất. Tuần này, ngày đặc biệt của Sư Tử là thứ 5 nhé.

XỬ NỮ (23/08 – 22/09)

Bạn đã ôm nỗi giận trong lòng lâu quá rồi, tìm cách “xả” ra thôi. Xử Nữ hãy giúp trẻ em, dù chỉ đơn giản là hướng dẫn chúng làm bài tập, hoặc dọn dẹp phòng ở. Tuần này Xử Nữ dễ cãi nhau với người yêu lắm. Bạn là người hào phóng, nên phát huy mặt tích cực này nhé. Thứ 6 là dịp để Xử Nữ ăn mừng vì vận may đấy.

THIÊN BÌNH (23/09 – 23/10)

Cách tốt nhất để cảm thấy hài lòng với chính bản thân mình là hãy tự tặng cho bạn một điều bất ngờ dễ chịu. Hãy giải trí bằng cách tô màu tranh hoặc tượng, tập thể dục thẩm mĩ, dưỡng da. Thiên Bình không nên quá cởi mở mà bày tỏ hết tâm trạng của mình trong tuần này. 7 ngày tới, có thể bạn phải chuyển nhà, sửa chữa hoặc tân trang nhà cửa đấy. Ngày may mắn của Thiên Bình là thứ 4.

BÒ CẠP (24/10 – 22/11)

Đột nhiên Bọ Cạp bỏ rơi bạn bè mà không có lý do rõ ràng. Những thay đổi đột ngột này sẽ còn tiếp diễn nếu bạn cứ cố tìm cách thay đổi người khác theo ý mình. Với công việc, Bò Cạp sẽ thấy mình có khả năng giải quyết một số vấn đề quan trọng, dù nhỏ thôi. Hãy lên kế hoạch chi tiêu cụ thể nhé, bạn cũng có cơ hội kiếm thêm tiền đấy. Bọ Cạp cảm thấy hạnh phúc nhất vào thứ 4.

NHÂN MÃ (23/11 – 21/12)

Các hoạt động xã hội hoặc du lịch là những điều Nhân Mã nên làm trong tuần này. Tình cảm đặc biệt với “ai đó” sẽ nảy sinh từ đám bạn bè thân, nhưng hãy cẩn trọng nhé, mối quan hệ kiểu này khó tồn tại lâu. Hãy dùng sự chân thành và tình cảm nồng nhiệt của bạn để giữ chân người ta lại. Bạn sẽ thấy đặc biệt vào thứ 5.

Tổng hợp bởi Thông Điệp

Nguồn: Internet.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here