Trang chủ Sống đẹp Siêu sao người Mỹ gây quỹ phẫu thuật cứu sống 150 em...

Siêu sao người Mỹ gây quỹ phẫu thuật cứu sống 150 em nhỏ châu Á

59
0

Siêu sao người Mỹ gây quỹ phẫu thuật cứu sống 150 em nhỏ châu Á

Với siêu sao bóng chày người Mỹ Timothy Richard Tebow, sinh nhật không phải là dịp kỷ niệm dành cho bản thân, mà là dịp để trao đi các giá trị cho xã hội và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Sinh nhật năm nay của anh cũng không phải ngoại lệ.

Ngày 14/8 vừa qua, Tebow bước sang tuổi 32. Ba ngày trước đó, anh và Quỹ Tim Tebow đã quyết định tạo một thử thách nhằm quyên góp tiền thực hiện 150 ca phẫu thuật cho các trẻ em Philippines.

Tuyển thủ bóng chày chuyên nghiệp người Mỹ đã kêu gọi gây quỹ trên Facebook cá nhân với hy vọng rằng những người theo dõi sẽ giúp anh biến điều ước trong ngày sinh nhật thành sự thật.

Theo The BL đưa tin, vào đúng ngày sinh nhật của mình, Tebow đã đăng một video, cho biết tổng số tiền quyên góp lên tới 175.000 đô-la, trong khi mục tiêu gây quỹ ban đầu chỉ là 150.000 đô-la cho 150 ca phẫu thuật. Một người quyên góp đã hào phóng ủng hộ tới 50.000 đô-la.

Thậm chí khi sinh nhật Tebow đã qua đi, mọi người vẫn tiếp tục tham gia ủng hộ và số lượng ngày càng gia tăng.

“Chúng tôi vẫn chưa hết kinh ngạc bởi sự hỗ trợ nhiệt tình của mọi người dành cho sinh nhật lần thứ 32 của tôi trong tuần qua”, Tebow viết trong một bài đăng. “Sự hỗ trợ của các bạn sẽ mang lại sự sống cho hơn 200 em nhỏ đấy!”.

“Những đứa trẻ bị chế giễu, bị coi là trò cười, thậm chí là bị tẩy chay bởi chính cộng đồng nơi các em sinh sống chỉ vì các em không nhận được sự chăm sóc y tế cần thiết. Giờ đây, các em sẽ có một tương lai ngập tràn niềm tin, hy vọng và tình yêu thương”.

Quỹ Tim Tebow đã chia sẻ một video về những em nhỏ may mắn được phẫu thuật nhờ thiện tâm của những người quyên góp như một món quà thay cho lời cảm ơn.

“Các em nhỏ này hoàn toàn xứng đáng được nhận những điều như vậy. Khi chúng ta chia sẻ niềm tin, hy vọng và tình yêu thương, lần đầu tiên các em nhận thức được là các em cũng xứng đáng được nhận những giá trị ấy, và những điều tuyệt vời được ươm mầm từ đây…” – Tim Tebow hạnh phúc chia sẻ.

Bạn đang đọc bài viết: “Siêu sao người Mỹ gây quỹ phẫu thuật cứu sống 150 em nhỏ châu Á” tại chuyên mục Đời Sống của Đại Kỷ Nguyên. Để cập nhật thêm nhiều bài viết hay, quý độc giả vui lòng truy cập Fanpage chính thức của chúng tôi: facebook.com/DaiKyNguyenVanhoa/. Mọi ý kiến phản hồi và tin bài cộng tác xin gửi về hòm thư: [email protected] Xin chân thành cảm ơn!

videoinfo__video3.dkn.tv||4b87923ab__

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here