Trang chủ Sống đẹp Sĩ quan cảnh sát giải cứu cậu bé 2 tuổi. 16 năm...

Sĩ quan cảnh sát giải cứu cậu bé 2 tuổi. 16 năm sau, cậu bày tỏ lòng biết ơn của mình

101
0

Sĩ quan cảnh sát giải cứu cậu bé 2 tuổi. 16 năm sau, cậu bày tỏ lòng biết ơn của mình

Sĩ quan cảnh sát Michael Langsdorf đã thiệt mạng trong khi làm nhiệm vụ vào Chủ nhật vừa qua. Ông đã bị bắn chết tại một chợ thực phẩm bởi nghi phạm có tiền sử phạm tội bạo lực. Michael Langsdorf đã có hơn 17 năm gắn bó với nghề.

KeAndre Colenburg – cậu bé từng được Langsdorf giải cứu vào năm 2003 đang chia sẻ một lời tri ân chân thành đến viên sĩ quan đã ngã xuống. Tại thời điểm đó, cậu chỉ mới 2 tuổi và Langsdorf cũng vừa mới bắt đầu sự nghiệp.

Trả lời KMOV (CBS News), KeAndre Colenburg chỉ vào bức ảnh trên một tờ báo cũ: “Đó là tôi. Chú ấy thực sự là người đã cứu sống tôi.”

Bức ảnh ghi lại hình ảnh sĩ quan Langsdorf đang giữ Colenburg khi cậu bé vừa được cha mình thả xuống từ tầng 3 của ngôi nhà trong vụ hoả hoạn. Các thành viên khác trong gia đình của Colenburg cũng cho biết, cảnh sát Langsdorf đã đến thăm họ trong bệnh viện sau vụ cháy.

“Thật là đau lòng. Tôi đã hy vọng được gặp lại chú ấy vào một ngày nào đó bởi chú đã cứu mạng tôi. Tôi thực sự rất buồn”, Colenburg nói. Đã 16 năm trôi qua, cậu bé vẫn luôn nhớ ơn viên cảnh sát năm xưa đã cứu mình.

Theo thông tin nhận được từ cảnh sát, kẻ sát hại Langsdorf – Bonette Kymbrelle Meek (26 tuổi) đã bị buộc tội hôm thứ Hai vừa qua với tội danh giết người cấp độ 1, hành động tội phạm có vũ trang, sở hữu trái phép vũ khí và chống lại người thi hành công vụ. Meek đã bị bỏ tù.

Giờ đây, cộng đồng vẫn đang tiếp tục chia sẻ hình ảnh cảm động này các trên phương tiện truyền thông để vinh danh Michael Langsdorf – viên sĩ quan cảnh sát tốt bụng đã tận tuỵ làm việc suốt gần 20 năm qua.

Langsdorf qua đời ở tuổi 40, bỏ lại gia đình với hai đứa con 13 và 18 tuổi.

Trần Phong

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here