Trang chủ Sống đẹp Bí quyết sống lâu: 25 lời khuyên của những người phụ nữ...

Bí quyết sống lâu: 25 lời khuyên của những người phụ nữ sống tới 100 tuổi

86
0

Bí quyết sống lâu: 25 lời khuyên của những người phụ nữ sống tới 100 tuổi

Cuộc đời đôi khi rất đơn giản, năm tháng dài mà vô vọng thì thật đáng tiếc. Nhưng còn điều gì tuyệt vời hơn nếu chúng ta có thể sống thật lâu với nhiều điều ý nghĩa, hãy học hỏi từ những người đi trước. 

1. Hãy uống trà. Nó đã giúp tôi trông trẻ hơn. Tôi thường uống trà vào giờ ăn trưa và một lần nữa vào buổi chiều cùng bánh quy và buổi tối khi tôi ngồi đan.

2. Đừng nhìn vào lịch, hãy cứ ăn mừng mỗi ngày qua đi.

3. Tiếp tục và đừng bao giờ bỏ cuộc.

4. Hãy tự mình đi bộ

5. Tôi không bao giờ uống rượu, hút thuốc. Và tôi không cho phép bất cứ điều gì làm tôi thất vọng đặc biệt là giao thông.

6. Tôi không thích căng thẳng. Nếu ai đó nóng giận, tôi sẽ đi. Tôi thích ở cạnh những người tích cực, những người có thể nâng đỡ bạn và không làm bạn thất vọng.

7. Tập thể dục mỗi sáng. Tôi có một chiếc máy. Nó là sự kết hợp giữa kiểu chèo thuyền và đạp xe. Tôi luyện tập 150, 200 vòng mỗi sáng. Tôi cần thắng chiếc phòng ngủ để làm được điều này.

8. Hãy trung thực. Khi bạn trung thực với mọi người, bạn cũng sẽ được nhận lại điều tương tự, mọi người sẽ sống chân thành với bạn.

9. Giữ một tâm hồn cởi mở.

10. Luôn lắng nghe người khác, bạn sẽ học được điều gì đó.

11. Hãy yêu những gì bạn làm, nếu tìm được một công việc bạn yêu thích, bạn sẽ không bao giờ phải làm việc dù chỉ một ngày trong đời.

12. Ngủ trưa mỗi ngày.

13. Bạn có một gia đình, vì vậy hãy gắn bó với những người thân.

14. Tiếng cười giúp bạn khỏe mạnh. Bạn có thể sống sót khi nhìn thấy những điều hài hước xung quanh.

15. Nhìn vào bên trong tâm hồn và tìm kiếm chính mình. Tất cả chúng ta đều có điều đặc biệt và chúng ta cần sống bằng sự giúp đỡ của nó.

16. Ăn ngon miệng, có nhiều bạn bè và luôn bận rộn.

17. Hãy bận rộn, làm những việc mà bạn chưa từng có cơ hội.

18. Trở nên tốt hơn, đừng phàn nàn. Đứng dậy và làm việc. Tiếp tục làm việc và tiếp tục tạo ra những quãng thời gian có ý nghĩa.

19. Tôi đã có một cuộc hôn nhân tuyệt vời trong 61 năm, tôi từng nhảy múa và làm việc cả đời, nhưng tôi tin rằng cuộc đời của tôi nằm trong tay của Đức Chúa.

20. Dù khó khăn đến đâu, dù vất vả cỡ nào, nhưng khi bạn đã thực hiện được nó, sẽ không còn điều gì có thể ngăn cản bạn. Đừng lo lắng và hãy hài lòng với những gì bạn có. Sẵn sàng chia sẻ với bạn bè và những người kém may mắn hơn.

21. Cố gắng hiểu con người bạn, chấp nhận bản thân và khi bạn nhận ra mình cần thay đổi, hãy làm điều đó

22. Giữ một trí óc thông suốt, năng động và hiểu biết.

23. Tiếp tục hoạt động.

24. Tôi ra ngoài mỗi ngày, thậm chí chỉ để đi bộ xung quanh các khối nhà. Chìa khóa khỏe lâu là hãy tiếp tục di chuyển.

25. Khi tôi 100 tuổi, tôi bước đến trước gương để cảm ơn Thiên Chúa rằng tôi vẫn còn ở đây. Và tôi cảm ơn Ngài mỗi sáng. Ngài đã ban cho tôi một cuộc sống dài và tươi đẹp, và tôi không có gì để phàn nàn. Thiên Chúa xuất hiện trong cuộc đời của bạn. Không có Chúa, chúng ta cũng không có gì.

Theo Marie Claire,

Hồng Tâm 

videoinfo__video3.dkn.tv||6cf48c4d8__

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here