Trang chủ Sống đẹp Chú rể bất ngờ quỳ xuống trước con gái riêng của vợ...

Chú rể bất ngờ quỳ xuống trước con gái riêng của vợ và… trao nhẫn cầu hôn

45
0

Chú rể bất ngờ quỳ xuống trước con gái riêng của vợ và… trao nhẫn cầu hôn

Câu chuyện cổ tích này diễn ra tại một thành phố Sao Paulo xinh đẹp của Brazil, xứ sở của những tâm hồn nồng nhiệt. Anh Diogo Bolant một nhà kinh doanh 38 tuổi chính là vị hoàng tử trong câu chuyện này. Anh đã đem lòng yêu một người phụ nữ xinh đẹp, kém anh 10 tuổi, Nicole de Souza.

Họ đã ở bên nhau ba năm, trải qua tất cả những giây phút ngọt ngào cũng như những khó khăn trong cuộc sống. Đến mùa thu năm 2016, khi đã sẵn sàng để chăm lo cho hạnh phúc của người mình yêu thương, anh Diogo đã quyết định cầu hôn Nicole. Như đã chờ đợi từ rất lâu, cô chấp thuận lời thỉnh cầu của anh trong hạnh phúc. Sau đó, hai người nhanh chóng bắt tay vào việc tổ chức lễ cưới.

Nhưng nhân vật nữ chính trong câu chuyện lần này lại không phải là cô dâu Nicole, mà là con gái cô – bé Isadora. Trong suốt thời gian ở bên Nicole, anh Diogo đã có dịp làm quen với con gái riêng của bạn gái. Thật may mắn, anh và cô bé đã rất hòa hợp, mặc dù Isadora dành một tình yêu rất lớn cho bố đẻ của em. Theo tờ Daily Mai, anh Diogo đã chia sẻ: “Isadore luôn ủng hộ chúng tôi đến với nhau. Chính vì thế, tôi muốn tặng cho con một món quà thật đặc biệt”. Anh Diogo đã bày tỏ mong ước này với người bạn đời tương lai. Hai người đã bàn bạc rất nhiều để tìm ra cách làm cho cô bé bất ngờ. Nhưng, quan trọng hơn cả, điều bất ngờ ấy cần phải làm cho cô bé cảm nhận được em chính là một phần tạo nên gia đình của mẹ và dượng Diogo.

Anh Diogo đã trở thành một phần thân thuộc của Isadora ngay từ khi anh và mẹ cô bé chưa thành một gia đình. (Ảnh dẫn qua Daily Mail)

Vì vậy, Nicole và Diogo đã đề nghị bé Isadore tham dự vào phần nghi lễ trong ngày cưới của họ. Anh Diogo còn chia sẻ thêm: Isadore là một cô bé rất ngọt ngào, em yêu thích tất cả những gì liên quan đến công chúa và thực sự rất thích ý tưởng được làm cô dâu. Hiểu được niềm yêu thích của cô bé, cha dượng em đã bàn bạc với nhà tổ chức lễ cưới để cùng chuẩn bị một điều bất ngờ lớn dành cho Isadora, ngay trong buổi lễ thiêng liêng này.

Ngày Diogo và Nicole chính thức trở thành một gia đình. (Ảnh dẫn qua Daily Mail)

Và rồi ngày trọng đại đã tới, hai mẹ con Isadora đều thật lộng lẫy trong những chiếc váy trắng dành cho buổi lễ đặc biệt này. Isadora không hề hay biết đang có một món quà chờ đợi em. Sau khi dượng Diogo trao nhẫn cho mẹ Nicole, ánh mắt dượng hướng về phía Isadora. Cô bé sáu tuổi dường như rất bất ngờ khi dượng mời em tới gần bàn làm lễ. Với sự bẽn lẽn tới từ việc em phải đứng trước quá nhiều người, và sự bối rối khi chưa hiểu điều dượng Diogo muốn nói với em là gì, cô bé nép vào bên chiếc váy trắng của mẹ.

Anh Diogo nhìn vào đôi mắt Isadora để hỏi cô bé câu hỏi quan trọng nhất với cả hai người lúc này. (Ảnh dẫn qua Daily Mail)

Trong giây phút nhiều cảm xúc ấy, anh Diogo quỳ xuống bên Isadora, nhìn vào đôi mắt con, để cô bé có thể thấy được ánh nhìn trìu mến chứa đựng tình thương chân thành mà anh dành cho con. Nhẹ nhàng và từ tốn, anh nói vào micro, để cô bé và cả hội trường có thể nghe thấy:

“Cha muốn hỏi con một điều. Con có đồng ý trở thành con gái của cha, mãi mãi chứ?”

Khi nghe thấy câu hỏi của anh Diogo, Isadora không cầm được nước mắt. Cô bé trả lời dượng bằng một tiếng “vâng” nhỏ nhưng không chút chần chừ. Chỉ đợi sự đồng ý này của con gái, anh Diogo đeo vào tay cô bé chiếc nhẫn nhỏ anh đã đặt riêng cho con.

Anh Diogo nhẹ nhàng đeo chiếc nhẫn vào tay con gái Isadora, chiếc nhẫn giúp cô bé cảm nhận được tấm lòng của anh. (Ảnh dẫn qua Daily Mail)

Chiếc nhẫn này sẽ như một lời cam kết đối với cô gái nhỏ: Cha sẽ luôn ở bên con, che chở cho con. Chiếc nhẫn này sẽ là minh chứng cho tình thương mà anh Diogo dành cho cô bé, nó mang cùng ý nghĩa cam kết và trách nhiệm với chiếc nhẫn mà anh vừa đeo cho người mẹ xinh đẹp của em. Isadora vẫn chưa hết xúc động khi cha đeo nhẫn cho em. Hai cha con trao nhau một vòng ôm ấm áp, để người cha mới có thể vỗ về cô con gái nhỏ đang xúc động, cho con thấy vòng tay anh đã sẵn sàng che chở cho con suốt cuộc đời.  

Nhận được món quà bất ngờ của cha Diago, có lẽ Isadora đã trở thành một trong những cô bé may mắn nhất, em có hai người cha sẵn sàng che chở cho em. (Ảnh dẫn qua Daily Mail)

Dù được chuẩn bị trước, nhưng cô Edilaine Gaeta, quản lý phụ trách tiệc cưới đã chia sẻ: “Dù mọi thứ đã được chuẩn bị từ trước, nhưng chúng tôi vẫn không thể cầm được nước mắt khi chứng kiến điều tuyệt vời này”. Đây cũng chính là cảm xúc của rất nhiều người dùng mạng khi đoạn phim hạnh phúc này được đăng tải trên các mạng xã hội. Sự thể hiện tình thương một cách tinh tế và đầy chân thành của anh Diogo dường như đã truyền cho những người đã xem video này một niềm tin:

Chắc chắn sẽ không có ranh giới giữa con riêng và cha dượng hay mẹ ghẻ, nếu người cha hay người mẹ ấy đến với những đứa trẻ bằng một trái tim yêu thương chân thật. Bởi trái tim trong sáng, thuần tịnh của những đứa trẻ luôn có thể cảm nhận được sự quan tâm, tình thương của người lớn, nếu tất cả những điều đó thực sự đến từ trái tim.

Hai cha con trao cho nhau một vòng ôm ấm áp. (Ảnh dẫn qua Daily Mail)

Một hành động nhỏ, nhưng anh Diogo đã làm cho rất nhiều người, nhất là những người anh yêu thương có được hạnh phúc. Isadora bé nhỏ sẽ không bao giờ bị những cảm giác cô đơn, lạc lõng quấy rầy khi em ở bên mẹ và dượng, bởi với họ, em là một phần không thể thiếu của gia đình. Còn với mẹ em, cô Nicole, hành động của người bạn đời có lẽ đã khiến hạnh phúc của cô được nhân lên rất nhiều lần. Bởi anh đã gỡ gánh nặng tâm lý lớn nhất của cô: sự hòa hợp của con gái nhỏ và người bạn đời mới của mình. Hành động của Diogo đối với Nicole có lẽ giá trị hơn hàng ngàn lời hứa hẹn. Cô đã thực sự cảm nhận được tấm chân tình của anh dành cho hai mẹ con. Tấm lòng ấy sẽ chính là nền móng vững chắc nhất để ba người xây dựng nên một mái ấm mới: an toàn và bình yên.

Ly Ly tổng hợp

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here