Trang chủ Sống đẹp Em bé 4 tuổi có 80% da bị nốt ruồi bao phủ...

Em bé 4 tuổi có 80% da bị nốt ruồi bao phủ gây ung thư, nhưng mọi người không bao giờ từ bỏ nỗ lực cứu em

120
0

Em bé 4 tuổi có 80% da bị nốt ruồi bao phủ gây ung thư, nhưng mọi người không bao giờ từ bỏ nỗ lực cứu em

Hiện tượng xuất hiện nốt ruồi trên cơ thể không phải là hiện tượng lạ đối với nhiều người. Tuy nhiên, nốt đen xuất hiện trên da của cậu bé 4 tuổi Dylan Little ở bang Georgia của Mỹ là một trường hợp đặc biệt. Cậu bị mắc phải bệnh da nốt ruồi bẩm sinh, 80% da trên cơ thể của em được bao phủ bởi nốt ruồi.

Những nốt ruồi trên cơ thể em không chỉ ảnh hưởng đến dáng vẻ bề ngoài mà còn ảnh hưởng lớn đến tính mạng.

Khi mới sinh ra, Dylan đã mang trên người nhiều nốt ruồi lớn. Nốt lớn nhất nằm từ phần tai đến phần hông sau lưng em, nó để lộ những mạnh máu khiến người nhìn thấy phải kinh hãi.

em be 1

Các bác sĩ đã nói với cha mẹ của Dylan rằng, một loạt các nốt ruồi trên cơ thể em rất dễ dàng chuyển biến thành bệnh ung thư. Cách tốt nhất là nên tiến hành phẫu thuật loại bỏ chúng càng sớm càng tốt.

em be 2

em be 3

Sau khi suy nghĩ, cha mẹ em đã chấp nhận lời đề nghị của bác sĩ.

em be 4 em be 5

Mặc dù còn ít tuổi nhưng em đã rất mạnh mẽ. Em luôn nở nụ cười để cha mẹ bớt lo lắng.

em be 6

Sau khi loại bỏ nốt ruồi, các bác sĩ tiến hành cấy ghép da cho em. Bác sĩ đã dùng dung dịch muối làm căng phồng phần da ngực để có đủ da dùng cho việc cấy ghép. Việc tiêm dung dịch vào da ngực cũng giống như làm phẫu thuật nâng ngực vậy.

em be 7

Nhìn chung, phải mất 3 tháng tiêm chất độn thì làn da mới phát triển để đủ cho cấy ghép. Phần nốt ruồi lớn nhất đã bị loại bỏ. Vì để sớm ngày khôi phục lại trạng thái da bình thường, cứ 3 đến 6 tháng Dylan lại phải tiếp nhận ca phẫu thuật. Hiện tại, em đã đi qua 26 lần phẫu thuật rồi.

em be 8

em be 9

Hiện tại, một nửa phần nốt ruồi của Dylan đã biến mất. Các bác sĩ đã thực hiện các ca phẫu thuật thành công để đảm bảo cuộc sống cho em.

em be 10

Càng loại bỏ được nhiều nốt ruồi thì khả năng loại bỏ nguy cơ ung thư ở Dylan càng lớn. Thân thể em có quá nhiều nốt ruồi, vì thế các bác sĩ e ngại rằng em không phát triển kịp để có đủ da làm phẫu thuật. Bất luận như thế nào, hy vọng em bé đáng yêu này có thể chiến thắng được bệnh tật, sớm phục hồi và loại bỏ được các nốt ruồi nguy hiểm.

San San

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here