Trang chủ Sống đẹp Câu chuyện xúc động khi phu nhân thủ tướng Singapore thăm Nhà...

Câu chuyện xúc động khi phu nhân thủ tướng Singapore thăm Nhà Trắng với chiếc túi 11 đô

126
0

Câu chuyện xúc động khi phu nhân thủ tướng Singapore thăm Nhà Trắng với chiếc túi 11 đô

Tấm lòng của phu nhân thật là đẹp!

Thủ tướng tham gia các hoạt động chính trị trên thế giới, phu nhân của họ cũng là tiêu điểm chú ý của người dân. Mỗi lần xuất hiện trước mắt công chúng, các phu nhân đều mặc những bộ trang phục tỉ mỉ, trông thanh lịch và trí tuệ. Gần đây, thủ tướng Singapore Lý Hiển Long và phu nhân Ho Ching có chuyến thăm chính thức nước Mỹ, trong tay phu nhân có cầm chiếc túi khiến cho cư dân mạng xôn xao bàn luận.

Bởi vì đây là túi xách màu xanh da trời có hình khủng long trị giá 11 USD.

▼Tổng thống Obama và phu nhân Michelle đã tổ chức một buổi lễ chào đón Thủ tướng Singapore và phu nhân tại Nhà Trắng, trên tay phu nhân Ho Ching có cầm một chiếc túi khiến mọi người chú ý.

phu nhan thu tuong singapore 1

▼Một số bạn trên mạng cảm thấy phu nhân Ho Ching ăn mặc không đủ trang trọng.

phu nhan thu tuong singapore 2

▼Sau đó mọi người mới biết chiếc túi xách này là do một chàng trai mắc bệnh tự kỷ 19 tuổi thiết kế. Anh là học sinh trung học trường Pathlight, nhà trường đã đưa vào hoạt động bán hàng trên mạng để cho học sinh mắc bệnh tự kỷ phát huy tiềm năng của mình, bán các sản phẩm do học sinh tự tay thiết kế. Bà Ho là tư vấn của Trung tâm nguồn Tự kỷ ở Singapore, nơi đã giúp thành lập trường Pathlight.

phu nhan thu tuong singapore 3

Phu nhân Ho Ching đã mua nó tại một sự kiện gây quỹ, không ngờ rằng bà đã mang nó ra sử dụng chính thức khi đi thăm Mỹ. Cư dân mạng biết rõ sự việc đều ngả mũ kính phục. Người phụ trách của trường Pathlight cũng nói, trước kia 4 tháng mới bán được 200 chiếc, bây giờ bán được hơn 200 chiếc chỉ trong một ngày.

Huy Hoàng

Xem thêm:

 

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here