Trang chủ Sống đẹp Phát hiện ‘túi màu đen di động’ trên đường, cô gái xuống...

Phát hiện ‘túi màu đen di động’ trên đường, cô gái xuống xe, thứ bên trong khiến cô đau lòng…

123
0

Phát hiện ‘túi màu đen di động’ trên đường, cô gái xuống xe, thứ bên trong khiến cô đau lòng…

Thật sự quá độc ác!

Rất nhiều người cho rằng nuôi động vật trong nhà rất đơn giản, gặp phiền phức liền đem chúng vứt bỏ. Gần đây, ở Kentucky, Mỹ, cô Malissa Sergent Lewis lái xe đi làm, trên đường đi phát hiện một cái túi nhựa màu đen ven đường, bên trong hình như có cái gì giãy dụa.

Cô tò mò đi tới xem xét, sau khi mở túi tra thấy cảnh đau lòng.

▼Đây là một túi nhựa màu đen, bởi vì nó không đứng yên nên cô Milissa mới chú ý.

tui mau den di dong tren duong 1

▼Cô mở túi ra xem xét, phát hiện bên trong có một chú chó con màu đen. Nó đeo cái vòng ở cổ, trên người không có bất kỳ dấu hiệu nào. Nhìn thấy Malissa nó lập tức vẫy đuôi, hình như cảm thấy rất an toàn.

tui mau den di dong tren duong 2

▼Malissa cảm thấy rất ngạc nhiên, cô đăng hình ảnh chú chó con lên trên mạng, hy vọng có thể tìm được chủ nhân của nó, cô còn mang nó đến bác sĩ thú y khám, xác định thân thể nó không có vấn đề.

tui mau den di dong tren duong 3

▼Cô viết lên mạng: “Nếu như đây là chó của bạn, xin hãy liên hệ với tôi, nếu như bạn là người cho nó vào túi nhựa vứt ở ven đường, bạn là một tên khốn.”

tui mau den di dong tren duong 4

▼Video cô cứa chú chó con từ trong túi nhựa thu hút hơn 2 triệu lượt xem và hơn 20.000 lượt chia sẻ.

▼Bạn bè trên mạng cho rằng chú chó có thể bị người khác ăn trộm, bởi vì trên cổ của nó có đeo cái vòng và được chăm sóc khá tốt. Cho dù như thế nào đem chó con vứt bỏ ở ven đường thật là tàn nhẫn, các nhà chức trách vẫn đang điều tra chuyện gì đã xảy ra.

tui mau den di dong tren duong 6

Bởi vì chưa có người đến nhận chú chó, Malissa quyết định nhận nuôi nó, và đặt tên là Hefty. Ai cũng không biết trước đó chuyện gì xảy ra với chú chó con đáng thương nhưng hiện tại nó đã có một tổ ấm. Malissa và người nhà rất yêu thương động vật, nhất định sẽ chăm sóc tốt cho nó.

Huy Hoàng

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here