Trang chủ Sống đẹp Hành động đẹp của Angelina Jolie khi gặp 2 em bé bán...

Hành động đẹp của Angelina Jolie khi gặp 2 em bé bán gấu bông ven đường

139
0

Hành động đẹp của Angelina Jolie khi gặp 2 em bé bán gấu bông ven đường

Thật là Angelina Jolie!

Vì để cho bọn trẻ hiểu được kiếm tiền không dễ, cha mẹ nghĩ ra rất nhiều phương pháp khác nhau. Tim Alexander để cho con trai sinh đôi là Allen và Brandon dưới ánh nắng mặt trời thiêu đốt, đi bán gấu bông của mình ở ven đường để làm từ thiện.

Hai cậu bé đợi chờ thật lâu, không có ai dừng lại để ý chúng. Không ngờ một chiếc Cadillac màu trắng đột nhiên dừng lại trước mặt họ, sau đó một người không tưởng bước ra khỏi xe.

▼Ellen và Brandon dự định bán gấu bông cao 2,5 mét với giá 50 đô la, nhưng chờ đợi dưới ánh nắng mặt trời hơn một giờ không có ai hỏi thăm.

2 cau be ban gau ven duong 1

▼Trong lúc hai cậu bé đang thất vọng, Angelina Jolie xuất hiện. Cô không hề mặc cả mà còn mua với giá gấp đôi, đưa cho mỗi cậu bé 50 đô la.

2 cau be ban gau ven duong 2

▼Hai cậu bé không nhận ra đây là ngôi sao điện ảnh, người cha nghĩ nửa ngày chỉ có thể nói cho các con biết đây là diễn viên lồng tiếng trong bộ phim “Kung Fu Panda 3”, lúc này hai cậu bé mới chợt hiểu ra,

2 cau be ban gau ven duong 3

▼Bởi vì gấu bông quá lớn, rất khó cho vào trong xe, cuối cùng các bạn hàng xóm đều chạy tới hỗ trợ mới nhét được vào trong.

2 cau be ban gau ven duong 4

▼Đây là toàn bộ quá trình

https://www.youtube.com/watch?v=2I8D7tS1eyc

Khi đó Angelina Jolie chở con gái 10 tuổi của mình đi ra ngoài, nhìn thấy hai cậu bé đầy nắng bán gấu bông từ thiện liền dừng xe để ủng hộ. Toàn bộ quá trình diễn ra rất thân thiết, cô rất vui vẻ nói đùa với hai anh em sinh đôi, cuối cùng cho hai em một cái ôm mới rời đi. Cư dân mạng nhìn thấy cảnh này sôi nổi khen ngợi, Angelina Jolie quả nhiên là người đẹp, tâm cũng đẹp.

Huy Hoàng

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here