Trang chủ Sống đẹp 2 chú chó đang hấp hối, bỗng 1 người đàn ông xuất...

2 chú chó đang hấp hối, bỗng 1 người đàn ông xuất hiện và điều kỳ diệu đã xảy ra

138
0

2 chú chó đang hấp hối, bỗng 1 người đàn ông xuất hiện và điều kỳ diệu đã xảy ra

Một người đàn ông đã kịp chạy thoát ra bên ngoài sau khi phát hiện có hỏa hoạn xảy ra trong nhà, tuy nhiên anh đã tỏ ra vô cùng lo lắng vì không nhìn thấy cặp đôi thú cưng của mình. Thấy vẻ mặt hốt hoàng của chủ nhà, một người lính cứu hỏa đã quyết định quay trở vào giúp giải cứu hai chú chó. 

Đó là hai con chó Bully Mỹ. Sau khi được cứu ra khỏi đám cháy, hai chú chó đã ở trong trạng thái bất tỉnh và không có cử động nào hết, có lẽ chúng đã bị khói cháy làm cho ngạt thở.

Nhận thấy hai chú chó không thể động đậy, chủ nhân của chúng càng trở nên quay cuồng và lo lắng hơn. Tuy nhiên ngay lập tức, chàng lính cứu hỏa dũng cảm đã lấy chiếc mặt nạ phòng độc của mình để bơm ôxi cho chúng, và thật sự phương pháp này đã phát huy tác dụng. Chúng bắt đầu lấy lại nhịp thở, chú chó Bully màu đen có vẻ khỏe hơn nên đã bật dậy rất nhanh sau đó. Còn con màu trắng tuy rằng đã hồi phục trở lại, nhưng các bước đi của nó vẫn còn loạng choạng.

Nhờ hành động gan dạ và thông minh của người lính cứu hỏa, hai chú chó Bull đáng yêu đã thoát chết trong gang tấc. Cùng theo dõi những thước phim ghi lại quá trình hai chú chó được cứu sống qua đoạn video dưới đây:

Quy Cáp

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here