Trang chủ Sống đẹp Đòi ba mẹ mua 100 bánh Pizza nhân dịp sinh nhật, em...

Đòi ba mẹ mua 100 bánh Pizza nhân dịp sinh nhật, em bé 9 tuổi khiến mọi người rơi lệ…

134
0

Đòi ba mẹ mua 100 bánh Pizza nhân dịp sinh nhật, em bé 9 tuổi khiến mọi người rơi lệ…

Đối với trẻ em, sinh nhật luôn là một ngày kỉ niệm, đáng mong chờ nhất trong năm, vì khi đó các em sẽ nhận được thật nhiều món quà yêu thích. Nên bất cứ đứa trẻ nào cũng háo hức chờ đợi ngày sinh nhật của mình.

Cậu bé Carson Boutte, 9 tuổi tại Mỹ cũng như vậy, nhưng khác với những đứa trẻ khác, em không mong nhận được nhiều món quà, cũng không cần tổ chức một bữa tiệc sinh nhật quá hoành tráng. Carson có một nguyện vọng khá đặc biệt: Muốn bố mẹ đặt 100 chiếc bánh Pizza…

cau be tang pizza cho nguoi dan vung lu lut 1

cau be tang pizza cho nguoi dan vung lu lut 2

Một trận lũ lớn vừa càn quét qua tiểu bang Louisiana khiến rất nhiều người mất đi chốn dung thân. Carson sớm có suy nghĩ sẽ giúp đỡ những người bị nạn sau trận lũ, thậm chí em từng nằm mơ mình tiếp tế lương thực và nước uống cho mọi người.

Và vào ngày sinh nhật của mình, cậu bé đề nghị cha mẹ dùng số tiền mua quà sinh nhật cho cậu để đặt 100 chiếc bánh Pizza, sau đó đi chia cho các nạn nhân.

cau be tang pizza cho nguoi dan vung lu lut 3

Cha mẹ Carson đều rất bất ngờ trước yêu cầu của con trai, song họ hoàn toàn ủng hộ và cảm thấy đó là một việc làm đầy ý nghĩa.

Họ đã tiến hành một hoạt động quyên góp trên một trang mạng xã hội, hi vọng sẽ nhận được nhiều tấm lòng hảo tâm hơn nữa để chung tay giúp đỡ các nạn nhân sau trận lũ. Kết quả của hoạt động là họ đã có 363 chiếc Pizza cứu trợ.

Những người không may sau cơn lũ tỏ ra rất cảm động và biết ơn khi nhận được Pizza.

cau be tang pizza cho nguoi dan vung lu lut 4

Mọi người đều vô cùng cảm phục tấm lòng của Carson. Tuy còn rất nhỏ nhưng em lại biết suy nghĩ giúp đỡ người khác, không phải ai cũng làm được như cậu bé 9 tuổi này.

Sinh nhật năm nay quả thực là một sinh nhật đặc biệt đối với Carson.

Tuy em không có những món đồ chơi yêu thích, nhưng nụ cười hạnh phúc của những người bị nạn chắc chắn là món quà lớn nhất và đáng mong đợi nhất dành cho em.

Quỳnh Chi

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here