Trang chủ Sống đẹp Điều gì đã làm một Giáo sư Kinh tế đại học Mỹ...

Điều gì đã làm một Giáo sư Kinh tế đại học Mỹ tin vào khí công tu luyện?

125
0

Điều gì đã làm một Giáo sư Kinh tế đại học Mỹ tin vào khí công tu luyện?

Lucia Dunn là giáo sư Kinh tế học tại Đại học Ohio State ở Columbus Ohio, bà tu luyện Pháp Luân Đại Pháp gần 15 năm. Vậy điều gì thúc đẩy một giáo sư kinh tế tin vào một môn khí công cổ xưa này?

Giáo sư Lucia chia sẻ : “Lợi ích chủ yếu mà tôi thu được nhờ tu luyện Pháp Luân Đại Pháp là Đại Pháp đã thay đổi tâm tôi. Đại Pháp giúp tôi có một cái nhìn rõ ràng, sáng suốt hơn về cuộc sống này. Mục đích của cuộc đời là gì. Tôi bắt đầu sống một cuộc sống chiểu theo Chân-Thiện-Nhẫn và điều đó đã thay đổi tất cả.”

Không chỉ có Lucia, trong giới tri thức phương tây rất nhiều người đã tin tưởng và tu luyện Pháp Luân Đại Pháp.

Khoa học ngày nay đã có những bước tiến dài trong nhiều lĩnh vực của đời sống nhưng nó vẫn còn rất chậm chạp trong nghiên cứu thân thể người và vũ trụ, những khám phá nhỏ nhoi của khoa học trong lĩnh vực này mới chỉ là những bước đi đầu tiên, trong khi thân thể người, trường năng lượng bao quanh cơ thể người có rất nhiều những ẩn đố nằm ngoài khả năng nghiên cứu của khoa học.

Trong giới tri thức nhiều người đã nhận ra những hạn chế của khoa học, nhiều người biết rằng để hiểu về khí công, khám phá ra những bí ẩn về thân thể người thì phải có cách tiếp cận khác. Điều đặc biệt của môn khí công này đã tạo được tin tưởng của nhiều người trong giới trí thức, đây cũng là điều mà chưa có bất kỳ bộ môn khí công tu luyện nào trước đây từng làm được đó là việc đem những điều vốn mơ hồ huyền ảo ra giải thích chặt chẽ và logic, những điều trước đây từng là bí ẩn, nay đã trở lên đơn giản, dễ hiểu.

Theo NTDTV

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here