Trang chủ Sống đẹp Mọi người cười chê người đàn ông tự kỷ bắt chước cựu...

Mọi người cười chê người đàn ông tự kỷ bắt chước cựu cầu thủ Jordan, điều bất ngờ xảy ra sau đó

121
0

Mọi người cười chê người đàn ông tự kỷ bắt chước cựu cầu thủ Jordan, điều bất ngờ xảy ra sau đó

Những ngày gần đây, trên Internet đang lan truyền một clip khiến mọi người xôn xao bàn tán. Nội dung của đoạn video là một chàng trai đang bắt chước cách chơi bóng của cựu cầu thủ bóng rổ Michael Jordan tại một sân chơi trong công viên.

Clip được tung ra thu hút không ít lượt xem và những bình luận kịch liệt chê trách chàng trai. Nhưng sau khi Michael Jordan biết được sự việc này đã đích thân gọi điện cho chàng trai kia, không những vậy còn tặng cho anh một món quà bất ngờ…

Chàng trai có tên Jeffrey Harrison sống tại một thị trấn nhỏ ở thành phố Coeur d’Alene. Những ai sống quanh đây hầu như ngày nào cũng nhìn thấy anh chàng này mặc bộ đồ bóng rổ chơi bóng theo kiểu của Michael Jordan. Từ quần áo, phong cách… cũng giống y hệt.

vdv 1

vdv 2

Nhưng sau khi clip anh chơi bóng được phát tán trên mạng xã hội, hầu hết người xem đều chê bai Harrison. Người thì nói rằng anh quá mập, người thì phê bình kĩ thuật chơi bóng của anh dở tệ và cho rằng hành động của anh là một sự sỉ nhục đối với môn thể thao bóng rổ. Có người lại bình luận cách anh chơi bóng trông khá vụng về ngốc nghếch, hay có ý kiến ác ý rằng anh là một kẻ biến thái.

vdv 3

vdv 4

Chính vì sự việc này, một kênh truyền hình đã tìm đến Harrison tiến hành một cuộc phỏng vấn. Anh cho biết từ khi 4 tuổi đã rất hâm mộ Jordan và cũng thẳng thắn chia sẻ anh khi đó bị mắc chứng bệnh tự kỉ. Cho nên đối với anh, bóng rổ đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống kể từ đó.

 vdv 5

Sau khi huyền thoại Jordan biết được sự việc trên đã gửi tặng Harrison hai thùng quần áo, giày thể thao mang thương hiệu Jordan. Không những thế Jordan còn đích thân gọi điện động viên khuyến khích Harrison tiếp tục cố gắng.

vdv 6 vdv 7

“Tôi biết đó là anh ấy, khi cúp máy, tôi thực sự rất muốn khóc. Tôi không thể tin được là thần tượng Michael Jordan lại trực tiếp gọi cho tôi, còn tự tay chuẩn bị những đồ này cho tôi. Dù thế nào đi nữa tôi cũng rất trân trọng”, Harrison xúc động chia sẻ.

https://youtu.be/eLYIGIyN70Y

https://www.youtube.com/watch?v=TqBOI4OWjbw

Quỳnh Chi

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here