Trang chủ Sống đẹp Chú chó chịu bị sét đánh hi sinh cứu chủ nhân và...

Chú chó chịu bị sét đánh hi sinh cứu chủ nhân và bạn bè

133
0

Chú chó chịu bị sét đánh hi sinh cứu chủ nhân và bạn bè

Những câu chuyện chó hi sinh tính mạng cứu chủ luôn có sức lay động lạ thường mà không một ngôn từ nào có thể chuyển tải hết được, chẳng hạn như câu chuyện về một chú chó có tên Rambo nhảy vào cứu chủ khỏi sét đánh đang gây xôn xao cho cộng đồng mạng, khiến nhiều người xúc động và ngưỡng mộ về lòng trung thành và đức hi sinh của chú chó nhỏ.

Nhóm bạn của một anh chàng có tên Jonathan cùng chú chó RamBo trong một ngày chủ nhật cùng nhau đi leo núi ở đỉnh Bierstadt.

chu cho 2

chu cho 3

Đột nhiên bầu trời tối sầm lại khi mọi người gần lên đến đỉnh. Nhóm leo núi tìm cách quay xuống núi. Thế nhưng xui xẻo thay và bất ngờ một tia sấm sét đánh vào đỉnh núi và lúc đó Jonathan là người đứng gần vị trí sét đánh nhất nên trúng sét. Đây là lí do vì sao ở khu vực cổ của anh vẫn còn những vết rạn có hình thù như sấm sét.

chu cho 4

chu cho 5

“Khi chúng tôi trèo lên núi, thời tiết rất đẹp, thậm chí tôi không cần mặc thêm áo ấm cho đến khi gần đến đỉnh” –Jonathan nhớ lại. “Đột nhiên, có một trận mưa đá rất lớn lù lù kéo đến, làm chúng tôi không biết phải trốn ở đâu cả”.

chu cho 6

Jonathan và một vài người ngất lịm. Khi tỉnh dậy họ nhận ra ngoài những vết thương ngoài da thì không có vấn đề gì lớn, thế nhưng chú chó Rambo đã bất động không còn chút sức sống.

chu cho 7

Anh cho biết sau khi tỉnh dậy chỉ nhìn thấy Rambo nằm bên cạnh và đã lìa đời.

Sau xuống núi họ lập tức đến bệnh viện, các bác sĩ cho biết lý do anh còn sống sót. Khi đó sét đánh trúng cả Jonathan và Rambo. Rambo ngay lập tức nhảy vào cản tia sét, nên đã hứng phần lớn luồng điện và chết ngay tức khắc, nhờ vậy tính mạng anh và 3 người trong đoàn mới  được bảo toàn.

Chỉ có những chú chó là mãi trung thành, sẵn sàng hi sinh tính mạng và yêu thương chủ hơn cả bản thân nó. Có lẽ cả đời này, anh Jonathan cũng không thể quên những hình ảnh cuối cùng của người bạn thân, đồng thời là ân nhân cứu mạng của mình.

Câu chuyện sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã được cộng đồng mạng rất quan tâm và chia sẻ.

Quỳnh Chi

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here