Trang chủ Sống đẹp Bé trai kháu khỉnh nhiễm căn bệnh hiếm gặp trở nên tàn...

Bé trai kháu khỉnh nhiễm căn bệnh hiếm gặp trở nên tàn tạ nhưng điều kỳ diệu đến với em

140
0

Bé trai kháu khỉnh nhiễm căn bệnh hiếm gặp trở nên tàn tạ nhưng điều kỳ diệu đến với em

Khi Mandy Smith đến đón cậu con trai Zachary từ trường học, cô đã nhận thấy có điều gì không ổn ở cậu bé. Sau đó Zachary đã kể rằng cậu bé bị phát ban rất ngứa ở chân và xung quanh vùng mắt.

Nghĩ đây chỉ là phát ban đơn thuần, nên Mandy đã lấy ít kem thoa lên chân của cậu con trai cho bớt ngứa. Tuy nhiên vào ngày hôm sau, toàn thân cậu bé đã nổi mẩn đỏ. Thân nhiệt tăng dần và Zachary bắt đầu bị sốt. Mandy không biết phải làm gì nên đã đưa con trai đến bệnh viện.

cau be bi phat ban 3

Các bác sĩ không chắc điều gì đã xảy ra với Zachary. Họ đoán rằng đó là một loại virus gây nhiễm nào đó nhưng thuốc lại không có tác dụng.

Sức khỏe của cậu bé càng lúc càng xấu đi, đồng thời các vùng phát ban cũng trở nên nghiêm trọng hơn. Đôi mắt của Zachary đỏ ngầu và hai bờ miệng như sắp vỡ ra.

cau be bi phat ban 1

Sau đó, bệnh viện đã khẳng định Zachary bị mắc hội chứng Stevens-Johnson, một căn bệnh hiểm nghèo rất hiếm gặp có thể gây nhiễm độc và hoại tử da. Nó thường bắt đầu với các triệu chứng giống như bị cúm, nhưng sau đó có thể phát triển rất nhanh chóng và dẫn đến tử vong.

cau be bi phat ban 2

Da của Zachary bắt đầu bị bong tróc, 90% lớp da của cậu bé đã bị nhiễm căn bệnh quái ác.

Ngoài ra, phổi của cậu bé cũng bị nhiễm độc. Các bác sĩ đã phải đưa Zachary vào trạng thái hôn mê để loại bỏ lớp da chết trên cùng. Họ quấn Zachary trong một lớp bọc da nhân tạo, cho phép cơ thể yếu ớt của cậu bé có thể hình thành lớp da mới. Tại thời điểm đó, không ai biết được liệu cậu bé có thể qua khỏi hay không.

cau be bi phat ban 5

Tuy nhiên, Zachary rất can đảm và cứng rắn. Chỉ sau một tháng, cậu bé đã thoát khỏi trạng thái hôn mê và cơ thể của cậu cũng bắt đầu hồi phục nhanh chóng một cách khó tin.

Mandy và gia đình cô đã rất vui sướng vì Zachary không chỉ khỏi bệnh, mà dường như cậu bé cũng không phải chịu bất kỳ di chứng nào để lại. Đây thật sự là một kỳ tích!

cau be bi phat ban 6

Nguồn ảnh: facebook|Mandy Suzanne Smith

Quy Cáp

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here