Trang chủ Sống đẹp Chủ nhân vờ ngất xỉu bên đường, 2 chú chó phản ứng...

Chủ nhân vờ ngất xỉu bên đường, 2 chú chó phản ứng vô cùng cảm động

124
0

Chủ nhân vờ ngất xỉu bên đường, 2 chú chó phản ứng vô cùng cảm động

Gia đình tôi có nuôi một con chó màu trắng có tên là Tát Ma A và một con chó màu vàng tên là Tóc Vàng. Các bạn thường trêu đùa tôi rằng: “Một cậu ấm nuôi con chó ngốc nghếch!” Nếu không có sự kiện này, mọi người hẳn cũng sẽ không biết được Tát Ma A có nụ cười tuyệt đẹp.

chu cho tat ma a 1

Thật trùng hợp, tôi được mời làm một tiết mục động vật yêu quý trong trương trình truyền hình Dragon. Kịch bản của chương trình yêu cầu người chủ dắt chó đi dạo và giữa đường giả vờ ngất xỉu để xem hai con chó phản ứng như thế nào. Sau khi nghe xong đề xuất, tôi cảm thấy rất thú vị và nhận lời phối hợp. Tôi cũng muốn xem, nếu tôi bị ngất, hai cún cưng sẽ làm gì để cứu chủ nhân của nó. Với sự tò mò này, tôi và hai con chó đã thực hiện cảnh quay của chương trình.

chu cho tat ma a 2

Hai con chó được trang bị đeo theo máy quay, nhưng vì Tát Ma A quá béo nên không mang theo được.

chu cho tat ma a 3

Theo kịch bản đã viết từ trước, tôi dẫn hai con chó cưng đi dao phố. Đang trên đường, tôi bất chợt ngã lăn ra ngất xỉu. Vì muốn cho tình huống thể hiện sự chân thật, tôi nhắm mắt lại. Sau khi cảnh quay hoàn thành, tôi xem video, nhìn thấy hai cún cưng cuống quýt cầu cứu sự giúp đỡ khiến tôi rất cảm động.

chu cho tat ma a 4

Sau khi tôi ngã xuống đất, Tóc Vàng không rời tôi nửa bước, ngồi bên cạnh với ánh mắt đầy lo lắng, mỗi khi thấy người đi qua nó lại cất tiếng sủa như thể muốn nói với người qua đường rằng, xin hãy giúp chủ nhân của tôi!

chu cho tat ma a 5

Chủ nhân té xỉu, Tóc Vàng một mực ở bên cạnh chủ nhân và chờ đợi, còn Tát Ma A cũng không kém phần sốt sắng tìm người giúp đỡ.

chu cho tat ma a 6

Lúc Tát Ma A chạy khắp nơi, tôi tưởng rằng nó bỏ mặc chủ nhân mà tiếp tục dạo chơi. Nhưng sau này tôi mới biết là mình đã trách oan nó.

chu cho tat ma a 7

Còn em Tóc Vàng chạy vòng quanh và tiến lại gần tôi, thủy chung ở bên cạnh.

chu cho tat ma a 8

Tát Ma A đã biến mất một thời gian ngắn, tôi đã rất lo lắng. Sau đó nghe nhân viên trong tổ làm phim nói rằng Tát Ma A đã chạy đi tìm người giúp đỡ.

Một lát sau em Tát Ma A lo lắng chạy vội về, phía sau còn dẫn theo một người.

chu cho tat ma a 9

Tiết mục này quả thật rất có ý nghĩa! Nó giống như một lời nhắc nhở rằng, mong những ai nuôi chó trong nhà, hãy đối tốt với chúng! Chúng ta chỉ dùng hơn 10 năm đối tốt với nó, nó lại dùng cả cuộc đời để đền ơn nuôi dưỡng.

San San

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here