Trang chủ Sống đẹp Sau khi đọc tâm thư về một em bé bị bắt nạt,...

Sau khi đọc tâm thư về một em bé bị bắt nạt, nữ ca sĩ nổi tiếng Gwen Stefani đã khiến mọi người bật khóc

131
0

Sau khi đọc tâm thư về một em bé bị bắt nạt, nữ ca sĩ nổi tiếng Gwen Stefani đã khiến mọi người bật khóc

Có lẽ khá nhiều người trong chúng ta đều khá quen thuộc với gương mặt của nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới người Mỹ, Gwen Stefani. Cô đồng thời cũng là người viết lời bài hát, nhà thiết kế thời trang kiêm diễn viên. Stefani là người đồng sáng lập và là giọng ca chính cho ban nhạc No Doubt.

Nữ ca sĩ đầy cá tính này luôn để lại một ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ. Cách đây không lâu, cô đã có một buổi biểu diễn tại thành phố West Palm Beach, bang Florida Hoa Kỳ. Trong buổi biểu diễn, đột nhiên cô nhìn thấy trong rừng người hâm mộ phía dưới có một cánh tay giơ lên của một phụ nữ với một mảnh giấy trong tay viết dày đặc chữ. Cô nhờ những nhân viên bảo vệ chuyển giấy lên phía khán đài và sau khi đọc xong bức thư… cô đã có một hành động mà có thể thay đổi hoàn toàn số phận và cuộc sống của một người.

Gwen Stefani sau khi nhận được bức thư đã đọc to nội dung trước mọi người: “Kể từ khi học lớp 1 cho đến khi học lớp 5, con trai tôi luôn bị bắt nạt. Mỗi ngày cháu trở về nhà mặt đầy nước mắt, nhưng sau khi cháu trở vào phòng, cháu đều lắng nghe bài hát của cô và mỉm cười.”

Gwen Stefani đọc đến đây đã không ngần ngại và gọi cậu bé Brandon: “Lập tức lên sân khấu mau!”. Cô thậm chí còn cầm hai tay của cậu bé giơ cao lên trời với ý nghĩa giúp cậu có thể dũng cảm đối mặt với thế giới. Cuối cùng khi được đối diện với thần tượng yêu thích của mình, cậu bé Brandon tội nghiệp đã không kìm được nước mắt và khóc…

Sau khi buổi biểu diễn kết thúc, Brandon đã được đến hậu trường và gặp gỡ cùng với con trai của Gwen Stefani, cậu bé cũng ở lứa tuổi tương tự như cậu. Gwen Stefani đã chia sẻ trên trang Facebook cá nhân về buổi hoà nhạc với một lời chú thích nhỏ: “3 năm trước, tôi đã cầu nguyện với Chúa mỗi ngày, hy vọng rằng tôi sẽ sử dụng tài năng thiên bẩm của mình để làm một điều gì đó đặc biệt hữu ích. Và đêm hôm qua, cậu bé này đã giúp cho lời cầu nguyện của tôi được thành sự thực”.

Vấn nạn bạo lực học đường hiện nay đang có xu hướng ngày càng gia tăng và phát triển trên khắp các nước. Thậm chí ngày nay có thể dễ dàng bắt gặp cảnh những em nữ giới đánh nhau. Điều này đã cho thấy một cách rõ nét nền đạo đức xã hội đang xuống cấp một cách nghiêm trọng. Khi con người ai ai cũng chỉ muốn lợi về mình, trẻ em không được chú ý dạy dỗ ngay từ trong chính gia đình mình, dẫn đến khi ra ngoài xã hội ma tính dễ dàng bộc phát, không có giới hạn quy chuẩn đạo đức trong tâm để ước thúc, khiến cho các em rất dễ gây sự hay đánh nhau với những đứa trẻ khác.

Vậy làm thế nào để chấm dứt vấn nạn này? Có lẽ ai ai trong chúng ta cũng cần có một tiêu chuẩn đạo đức trong tâm. Khi chúng ta làm bất cứ gì có thể tuân theo ba chữ Chân – Thiện – Nhẫn, bao dung độ lượng với người khác, luôn nghĩ đều người khác trước tiên, coi nhẹ danh lợi cá nhân, có như vậy xã hội mới có thể phát triển và trở nên phồn vinh hơn. Đồng thời chúng ta sẽ không phải bắt gặp thêm một trường hợp đáng tiếc khác xảy ra tương tự như với cậu bé ở câu chuyện trên.

Bạch Mỹ

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here