Trang chủ Sống đẹp Xúc động cảnh tượng chú rể bị liệt cố gắng đứng lên...

Xúc động cảnh tượng chú rể bị liệt cố gắng đứng lên đón cô dâu trong lễ cưới

139
0

Xúc động cảnh tượng chú rể bị liệt cố gắng đứng lên đón cô dâu trong lễ cưới

Vào ngày trọng đại của mình, anh Kent Stephenson muốn chứng tỏ cho cô dâu của mình thấy rằng anh sẽ làm tất cả mọi thứ vì cô ấy – thậm chí là điều không thể tưởng tượng được. Anh ấy đã đứng chờ sẵn ở phía ngoài và bước ra đón cô dâu của mình; đây là một điều anh chưa từng làm kể từ khi một thảm kịch đã xảy ra với anh khiến anh bắt đầu bị liệt từ ngực trở xuống.

Trong năm 2009, Kent chấn thương cột sống của mình trong một vụ tai nạn Motocross, và đã dùng xe lăn để di chuyển kể từ ngày đó. Cô dâu Misti Richeson, không quản ngại ở lại bên cạnh anh, mặc dù rằng họ chỉ vừa hẹn hò trong một vài tháng trước khi vụ tai nạn của Kent xảy ra.

Nhờ áp dụng một phương pháp điều trị xương sống từ năm 2012, Kent đã phục hồi khả năng di chuyển ở hông, chân và các ngón chân. Với nhiều nỗ lực, anh đã có thể sẵn sàng đứng lên được.

Và khi Misti bước xuống con đường, Kent đã đứng chờ cô ấy, và họ dừng lại chia sẻ cho nhau những nguyện ước thiêng liêng. Anh cũng đã đứng lên trao cô dâu một nụ hôn ngọt ngào vào cuối buổi lễ và sau đó là điệu nhảy đầu tiên của họ.

chu re dung len vi co dau 1

Đó thực sự là một giây phút chiến thắng vinh quang nhất. Chú rể đã làm cô dâu vô cùng kinh ngạc khi anh đứng lên nhảy điệu nhảy đầu tiên của họ, khiến mọi người rơi nước mắt. Chú rể thật tuyệt vời khi đã vượt qua bản thân mình, đó là một nỗ lực phi thường để sẵn sàng gánh vác trách nhiệm của một người đàn ông chân chính, một người chồng tốt để mãi mãi là chỗ dựa vững chắc cho người vợ trong cuộc sống tương lai.

Theo Buzzlamp
Hà Chi

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here