Trang chủ Sống đẹp Cậu bé liều mạng chạy vào hố cát lún, vài giây sau...

Cậu bé liều mạng chạy vào hố cát lún, vài giây sau ai cũng trầm trồ thán phục!

127
0

Cậu bé liều mạng chạy vào hố cát lún, vài giây sau ai cũng trầm trồ thán phục!

Tại một khu du lịch ở Israel, một bãi đất trông giống như cát nhưng thực tế không phải vậy. Khung cảnh nơi đây đã thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan. Ở đây, nhiều người sẽ cảm thấy khá tò mò nên đã thử duỗi chân hay tay của mình để xem thực chất thế nào.

Tuy nhiên, sau khi thoát khỏi sự cám dỗ đó, họ nhận thấy cát ở đây đều nổi lên trên mặt nước và chảy di động. Người dân địa phương thường gọi chúng là cát lún, vì vậy nó thực sự rất nguy hiểm.

Đột nhiên có một cậu bé đã cả gan nhảy xuống hố, người cha đứng ở gần bờ cảm thấy hết sức lo lắng, đúng lúc người cha cũng chuẩn bị xuống nước thì đứa trẻ đã quay người lại chạy vào bờ.

cau be nhay vao ho cat lun 1

Lúc này chỉ thấy trong tay cậu bé cầm một thứ gì đó trở lại. Mặc dù sau đó cậu bé đã bị mắng một trận vì tự ý nhảy xuống hố cát, nhưng khi nhìn thấy trên tay cậu bé một chú chim đã được cứu, ai ai cũng cảm thấy ấm lòng trong tâm. Mọi người đứng xem xung quanh sau khi biết được hành động dũng cảm của cậu đã rất cảm động và đánh giá cao hành vi yêu thương bảo vệ động vật của cậu, nhưng họ cũng mất không ít những giọt mồ hôi lạnh do lo lắng cho cậu.

cau be nhay vao ho cat lun 2

Người cha sau khi thấy cậu đã cứu thoát một con chim, đột nhiên trong tâm cảm thấy rất vui.

cau be nhay vao ho cat lun 3

Chú chim bị mắc kẹt sau khi được giải cứu đã nhanh chóng được đưa vào trong xe và sưởi ấm làm khô. Cậu bé này thực sự may mắn vì đã có thể sống sót quay trở lại, nhưng nếu nước sâu hơn một chút thì khó lòng biết được điều gì sẽ xảy ra.

Bạn có thấy cậu bé thật dũng cảm và giàu lòng nhân ái không?

Bạch Mỹ

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here