Trang chủ Sống đẹp 1 năm sau khi được cứu mạng, em bé 2 tuổi trở...

1 năm sau khi được cứu mạng, em bé 2 tuổi trở lại tri ân khiến cảnh sát vô cùng xúc động

131
0

1 năm sau khi được cứu mạng, em bé 2 tuổi trở lại tri ân khiến cảnh sát vô cùng xúc động

Theo tin tổng hợp từ đài truyền hình Tân Đường Nhân ngày 31 tháng 7 năm 2016, hình ảnh được ghi lại trong một buổi trà chiều giữa một bé gái 2 tuổi người Mỹ và vị cảnh sát từng cứu mạng bé. Khung cảnh thanh nhã khơi gợi lại câu chuyện cứu mạng hôm nào.

cam ta on cuu mang 1

Bộ ảnh đặc biệt được thực hiện và cập nhật trên mạng xã hội Facebook bởi nhiếp ảnh gia Chelle Cates.

cam ta on cuu mang 2

Trong bài viết cập nhật trên mạng cách đây không lâu, vị nhiếp ảnh gia đã kể lại toàn bộ sự việc cứu mạng xảy ra trước đây. Lúc đó cô bé Bexley Norvell chỉ mới 22 tháng tuổi, vì không cẩn thận đã nuốt phải một đồng xu gây tắc trong cổ họng. Cô bé lúc đó suýt nữa mất mạng vì khó thở. May thay đúng lúc đó vị cảnh sát Rae (Patric Ray) đi qua, kịp thời lấy đồng xu ra ngoài, cứu lấy mạng sống của bé Bexley từ tay thần chết.

cam ta on cuu mang 3

Ngày 26 tháng 7, bé Bexley và mẹ của mình đã mời vị cảnh sát tốt bụng đến thành phố Rowlett (bang Texas) uống trà để thể hiện lòng biết ơn. Địa điểm cho buổi trà chiều cũng chính là bãi cỏ mà trước đây cô bé suýt mất mạng. Không chỉ vậy, với tấm lòng cảm tạ chân thành, bé Bexley đã đặc biệt khoác lên mình bộ cánh của một thiên thần nhỏ, tao nhã thưởng thức trà và bánh quy Oreo với ngài cảnh sát. Mẹ cô bé, chị Tammy Norvell vui vẻ cho biết: “Con bé trông có vẻ rất nghiêm túc và tận hưởng. Bởi đây cũng là lần đầu bé được thưởng thức buổi trà chiều như vậy.”

Quỳnh Chi

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here