Trang chủ Sống đẹp Xe dân sự bị đâm móp, người lính cầm bút làm một...

Xe dân sự bị đâm móp, người lính cầm bút làm một việc khiến ai cũng trầm trồ thán phục

148
0

Xe dân sự bị đâm móp, người lính cầm bút làm một việc khiến ai cũng trầm trồ thán phục

Chiếc xe của quân đội Nga trong khi đang đi tuần tra, đã vô tình đụng phải một chiếc xe con trên đường. Nhưng bằng chút tài vặt và sự khéo léo, người lính này không những không làm chủ nhân chiếc xe tức giận mà ngược lại còn khiến họ bật cười và vỗ tay khen ngợi.

o to bi dam lom 1

Qua bức ảnh có thể nhìn thấy chiếc xe con đã bị đụng lõm phần cửa bên ghế lái, nhưng chiếc xe SUV của quân đội Nga thì không hề hấn gì.

o to bi dam lom 2

Chủ nhân chiếc xe con khi đó chỉ biết than trách bản thân không may mắn, trong tình huống không biết ai sai ai đúng, và dù sao thì đây cũng là xe quân sự đang làm nhiệm vụ, nên anh chỉ biết than trách số phận.

o to bi dam lom 3

Khi anh đang chuẩn bị lên xe để rời đi thì đúng lúc đó, một quân nhân đã bước xuống và tỏ ra rất lễ phép xin lỗi anh. Sau đó vị quân nhân này đã yêu cầu anh đợi một chút, đồng thời lấy chiếc bút trong túi ra và tiến đến chỗ xe bị móp.

o to bi dam lom 4

Đúng vào lúc mọi người đang nghi hoặc không biết vị quân nhân này định làm gì, thì ngay sau đó, các nét bút của vị quân nhân trên cánh cửa xe bị lõm dần dần hoàn thiện, và cuối cùng là một bức tranh phong cảnh kết hợp bản đồ đúng chất quân đội đã hiện ra.

o to bi dam lom 5

Với những vết lồi lõm trên xe đã khiến cho bức ảnh này trở nên rất có chiều sâu, có lẽ chủ nhân của chiếc xe này đã thay đổi ý định, và không muốn đi đến trạm bảo dưỡng xe hơi nữa.

Thiên Minh

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here