Trang chủ Sống đẹp Chú chó đột nhiên lôi em bé đi, để rắn cắn mình...

Chú chó đột nhiên lôi em bé đi, để rắn cắn mình và cứu em bé

129
0

Chú chó đột nhiên lôi em bé đi, để rắn cắn mình và cứu em bé

Cách đây không lâu, tại một vườn thú ở Mỹ, có một em bé 4 tuổi trèo vào lan can của tinh tinh, sau đó tinh tinh đã bị bắn chết. Tuy nhiên các chuyên gia đã cho biết: ” Khi đó tinh tinh chỉ muốn bảo vệ đứa bé”, việc này đã gây ra chấn động trong dư luận. Thực ra việc động vật bảo vệ còn người không phải là ít, gần đây câu chuyện về chú chó bảo vệ em bé một tuổi cũng hết sức xúc động, nhưng chú chó này không xấu số như chú tinh tinh kia.

▼ Nhân vật chính trong câu chuyện này là chú chó tên Khan giống Doberman, chú chó này đã từng bị người chủ cũ ngược đãi nên người chủ đã mất quyền nuôi dưỡng, và nó mới được nhà Svilicic đón về nuôi được 4 ngày.

chu cho dung cam 1

▼ Sự việc phát sinh khi cô Svilicic nhìn thấy chú chó Khan và cô con gái Charlotte 17 tháng tuổi đang chơi đùa trong vườn. Mặc dù Khan và Charlotte đang chơi rất vui, nhưng hành động của nó sau đó đã khiến cho mọi người khó có thể quên.

chu cho dung cam 2

▼ Trong lúc đang vui đùa, Khan đột nhiên tỏ vẻ hung dữ và đẩy em bé Charlotte ngã xuống, sau đó nó đã cắn vào quần tã của bé Charlotte để lôi đi. Khi đó mẹ của Charlotte đã vô cùng hoảng hốt, nhưng ngay sau đó bà đã hiểu ra sự tình. Thì ra khi đó Khan đã nhìn thấy một con rắn độc bò hướng về em bé, và hành động hung dữ của chú chó là để bảo vệ em bé.

chu cho dung cam 3

▼ Hành động dũng cảm của Khan đã cứu được mạng sống của em bé, nhưng chính nó lại bị rắn độc cắn. Tuy nhiên sau khi được bác sĩ thú y điều trị, chú chó Khan đã được bình phục.

chu cho dung cam 4

Mặc dù Khan mới được nhận nuôi có 4 ngày nhưng hành động dũng cảm của nó đã khiến cho nhà Svilicic không thể quên. Quả không sai khi người ta nói rằng, “chó luôn là những người bạn tốt nhất của con người”.

Thiên Minh

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here