Trang chủ Sống đẹp Tỷ phú 72 tuổi thử lòng cô vợ trẻ, kết quả khiến...

Tỷ phú 72 tuổi thử lòng cô vợ trẻ, kết quả khiến nhiều người cảm động

153
0

Tỷ phú 72 tuổi thử lòng cô vợ trẻ, kết quả khiến nhiều người cảm động

Kinh tế là một trong những yếu tố cần xem xét khi nghĩ đến kết hôn. Khi vợ chồng kết hôn có tuổi đời và khả năng tài chính chênh lệch quá mức, rất dễ khiến cho người ngoài cho rằng kết hôn là vì tiền. Nghệ sĩ hài nổi tiếng Nhật Bản Kato khi kết hôn với cô Ayana trẻ hơn ông 46 tuổi, người ngoài đều cho rằng người vợ tham tiền và tài sản của chồng. Khi ông Kato thử lòng vợ mình trên truyền hình, cô vợ đã thật lòng nói ra những lời bất ngờ…

▼Kato là một diễn viên hài có địa vị xã hội cao. Hình ảnh ông đầu trọc, đeo kính và ria mép cổ điển cũng xuất hiện khá phổ biến. Nhưng sau một thời gian bị bệnh nặng và ly dị vợ cũ, ông dần dần ít xuất hiện trên màn hình.

phu ong thu long vo tre 1

▼Năm 2011, khi 69 tuổi ông Kato tuyên bố kết hôn cùng với Ayana 23 tuổi, tuy hai người chênh lệch nhau 46 tuổi nhưng tỏ ra rất hợp nhau, sự việc này đã trở thành một chủ đề thời sự lúc đó.

phu ong thu long vo tre 2

▼Sau khi kết hôn, Ayana liền chịu đủ loại công kích, rất nhiều tin tức nói rằng cô xa hoa vô độ, tiêu xài quá mức tiền tiết kiệm của ông Kato. Có nhiều người cho rằng cô hoàn toàn nhắm vào tài sản của chồng nên mới chịu kết hôn.

phu ong thu long vo tre 3

▼Chương trình truyền hình trắc nghiệm con người “Ningen kansatsu baraeti monitaringu” đã tìm đến ông Kato và đưa ra chủ đề: “Nếu như chồng thiếu nợ 100 triệu yên, vợ sẽ như thế nào?”. Đã kết hôn được 3 năm, ở tuổi 72 ông Kato rất thích lời đề nghị này, nói rằng mình cũng rất muốn nghe lời nói thật lòng của vợ, cho dù có chuyện gì xảy ra cũng có thể truyền hình trực tiếp.

phu ong thu long vo tre 4

▼Hai người tới nhà hàng có lắp camera bí mật. Ông Kato tỏ vẻ khó xử khiến cho Ayana hỏi ông có chuyện gì xảy ra. Sau khi do dự nói ra mình đã thiếu nợ 100 triệu yên, Ayana lập tức biến sắc thét lên.

phu ong thu long vo tre 5

▼Ông Kato nói mình đã đảm bảo cho một người, rồi người đó chạy trốn khiến ông phải trả 100 triệu yên tiền đảm bảo. Để tăng thêm độ tin cậy, ông Kato còn lấy ra biên lai thiếu nợ, chứng minh sự việc này không phải là giả.

phu ong thu long vo tre 6

▼Sau khi ông Kato lấy ra biên lai, cô Ayana vốn đa nghi cuối cùng cũng tin tưởng và cảm nhận được vấn đề lớn mà mình sắp phải đương đầu, hai người bỗng nhiên buồn chán im lặng…

phu ong thu long vo tre 7

▼Cô Ayana trách mắng chồng không phải. Cô nói: “Tại sao trước đây không nói chuyện này với em? Anh quá ngây thơ, dễ dàng bị lừa.”

phu ong thu long vo tre 8

▼Không ngờ rằng Ayana trách mắng xong rồi nói: “Sự việc dù gì cũng đã xảy ra, chỉ có thể tìm cách giải quyết, chẳng phải mình vẫn còn nhà sao, đem nhà bán đi. Có thể không còn chỗ ở, tất cả mọi thứ đều làm lại từ đầu, như vậy cũng có thể sống sót.” Ông Kato nói mình không có tiền gửi ngân hàng, không có cách sinh sống, Ayana nói cô có tiền gửi ngân hàng và bán nhà đi cũng có thể trả một phần tiền nợ, sau đó hai người dựa vào tiền gửi ngân hàng của cô để sinh sống và từ từ trả nợ.

phu ong thu long vo tre 9

▼Ông Kato nói mình sau khi chết sẽ để lại nhà cho vợ cho nên không muốn bán nhà nhưng Ayana nói không cần lo lắng, tự mình cũng có thể sinh sống được mà không cần đến tài sản của ông.

phu ong thu long vo tre 10

▼Ông Kato nghe xong im lặng không nói, Ayana nói tiếp: “Cho tới bây giờ, anh đã đối xử với em rất tốt, như thế là đủ rồi.”

phu ong thu long vo tre 11

▼Năm nay, Ayana gần 27 tuổi đã cho thấy sự trưởng thành và mạnh mẽ của mình. Khi ông Kato ra khỏi phòng, quả nhiên Ayana đã rơi lệ trước màn ảnh. Sau khi quay trở lại chỗ ngồi, ông Kato đưa ra đề nghị: “Chúng ta ly hôn nhé”, chính thức thử thách tấm lòng của vợ… Cùng xem sự việc diễn biến ra sao

https://youtu.be/E1jq13EUwME

Ayana kiên quyết từ chối đề nghị chia tay của ông Kato và nói rằng mình sẽ cùng đương đầu với khó khăn của chồng, khiến cho người xem trân trọng tình nghĩa vợ chồng của họ. Khi hiểu rõ tình cảm của vợ mình, ông Kato cảm động khôn nguôi.

Huy Hoàng

Xem thêm:

 

 

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here